Toyota Việt Nam tiếp tục ưu đãi cho khách hàng mua xe Toyota Wigo thêm 10 ngày

(PLVN) -Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa cho biết, TMV thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua xe Toyota Wigo.

Toyota Việt Nam tiếp tục ưu đãi cho khách hàng mua xe Toyota Wigo thêm 10 ngày

Theo đó, từ ngày 06/07 đến hết ngày 15/07/2020, khách hàng mua Wigo 4AT có sử dụng dịch vụ tài chính Toyota sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 6 tháng đầu (chỉ áp dụng đối với khách hàng cá nhân mua xe với mục đích tiêu dùng, không áp dụng đối với khách hàng mua xe với mục đích thương mại) 

Đối với khách hàng mua Wigo 5MT được lựa chọn 1 trong 2 gói ưu đãi: Lãi suất 0% trong 6 tháng đầu (Dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính Toyota); Hoặc 01 bộ phụ kiện DVD

Trước đó, từ ngày 08/06 đến 30/06/2020, TMV cũng đã có chương trình ưu đãi cho khác hàng mua Toyota Wigo với nội dung tương tự.

Toyota Wigo là sự lựa chọn hợp lý dành cho khách hàng mua xe lần đầu thường xuyên di chuyển trong thành phố với thiết kế nhỏ gọn, năng động và khỏe khoắn, không gian rộng rãi đứng đầu phân khúc, dễ dàng di chuyển trên các con phố nhỏ.

 Được giới thiệu vào năm 2018, Wigo đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng Việt Nam với doanh số tích lũy tính đến tháng 06/2020 khoảng 11.000 xe.

Theo đại diện TMV, thông qua chương trình, TMV muốn mang đến nhiều hơn nữa lợi ích cho khách hàng nhằm hướng tới sự hài lòng cao nhất. 

“Với việc kế thừa các giá trị cốt lõi bao gồm chất lượng, độ bền, độ tin cậy cùng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phụ tùng sẵn có dễ thay thế, dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tại các hệ thống đại lý/chi nhánh trải dài khắp cả nước, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sở hữu những mẫu xe của Toyota…” - Hãng xe này tự tin phát biểu. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm