Truyền lửa văn hóa đọc cho giới trẻ

(PLVN) - "Hãy yêu sách- sách là Tri thức của nhân loại; Sách là Cầu nối tri thức quá khứ và hiện tại, rút ngắn khoảng cách của thời gian và không gian và tất cả chúng ta cùng chung một hành tinh xanh là - Trái đất”- Đó là thông điệp của Tân Việt gửi tới giới trẻ.

Truyền lửa văn hóa đọc cho giới trẻ

Với khát vọng mang lại cho bạn đọc Hà Nội một không gian sách xứng tầm với thế giới, cùng với nhiều năm kinh nghiệm học hỏi thực tế trong và ngoài nước, tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục có mặt tại Vincom Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Mỗi hình ảnh thiết kế trong Nhà sách đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng nhằm tôn vinh giá trị của sách: Con mắt - Cây cầu - Tầng địa chất - Trái đất.

 

Hình ảnh “Con mắt”, nhà sách muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp rằng thông qua đọc Sách chúng ta được mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới, sánh vai với các bạn bè năm châu. Hãy yêu sách từng ngày từng giờ bởi kiến thức là vô tận, chúng ta cần tích luỹ, bồi đắp dần dần hàng ngày như những Tầng địa chất.

 

Nâng niu - Trân trọng Sách - Tạo không gian cho Sách là những ý tưởng mà nhà sách muốn mang đến cho bạn đọc Thủ đô và bạn đọc cả nước, tạo ra hệ sinh thái gắn kết cho mỗi thành viên trong gia đình. Tại đây với các bạn nhỏ ngoài không gian mua sách còn có khu vui chơi giải trí an toàn và thân thiện. Các bậc phụ huynh cũng có thời gian thư giãn bên cafe và truyền lửa các bạn học sinh - sinh viên.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm