Ứng dụng mua sắm BBi Mall - Tích lũy cho tương lai

(PLVN) - Công ty BBI Việt Nam với ứng dụng cốt lõi BBi Mall – là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam xây dựng và phát triển app thương mại điện tử theo mô hình kinh tế chia sẻ kết nối người mua - người bán. Mặc dù mới ra mắt bản thử nghiệm trên thị trường gần 1 năm, với những tính năng ưu việt, ứng dụng BBI Mall đã thu hút 600.000 người dùng, liên kết với hàng nghìn doanh nghiệp và các shop online...

BBI Việt Nam ký kết hợp tác với An Bình Land

BBI Việt Nam ký kết hợp tác với An Bình Land

Ứng dụng BBi Mall cho phép người mua - người bán kết nối với nhau theo mô hình kinh tế chia sẻ 

Nắm bắt được xu thế mua sắm online của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, ngay từ khi thành lập, Công ty CP Công nghệ Internet BBI Việt Nam (số 57 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã thực hiện và vận hành thành công ứng dụng mua sắm online BBi Mall. Đây là ứng dụng mua sắm online thuần Việt 100% được xây dựng bởi Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật của công ty BBI Việt Nam. 

Ứng dụng mua sắm BBi Mall

Ứng dụng mua sắm BBi Mall có tính năng hỗ trợ phù hợp với thói quen của người tiêu dùng khi mua sắm qua di động. Các sản phẩm liên tục được cập nhật mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm trên hầu hết các lĩnh vực đời sống. Từ nhu cầu mua sắm các mặt hàng tiêu dùng, sức khỏe, làm đẹp, thời trang, điện thoại… cho đến những sản phẩm/dịch vụ có giá trị lớn như xe máy, ô tô, bất động sản…

Với thủ tục đơn giản, dễ sử dụng: Chỉ cần tạo tài khoản, xác thực, sau đó tạo Shop online và bắt đầu đăng sản phẩm, “chat trực tiếp” với người mua để thương lượng, thuyết phục và cá nhân hóa từng khách hàng. BBi Mall cho phép người mua - người bán kết nối với nhau theo mô hình kinh tế chia sẻ. 

Lễ ra mắt bản thử nghiệm ứng dụng Bbi Mall ngày 13/1/2019

Thông qua ứng dụng BBi Mall, người bán có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng trung thành (thông qua cơ chế mua sắm tích điểm) và quảng cáo miễn phí về các sản phẩm thông qua các kênh truyền thông chính thống của BBI Việt Nam. Còn người mua, có thể thoải mái lựa chọn và so sánh giá cả sản phẩm giữa các shop và nhận được nhiều ưu đãi lớn với cơ chế mua sắm tích điểm.

Để thuận tiện cho việc mua sắm và thanh toán, BBI Việt Nam cũng đã áp dụng tích cực hình thức thanh toán bằng mã QR cho khách hàng khi mua hàng trên ứng dụng BBi Mall. Hình thức này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng và đẩy mạnh phong trào thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Ứng dụng mua sắm BBi Mall – Tích lũy cho tương lai

Đặc biệt, khi mua sắm trên ứng dụng BBi Mall, ngoài nhận được khuyến mại giảm giá như bình thường, khách hàng còn nhận thêm một khoản tích điểm trên ứng dụng. Cơ chế tích điểm cho phép khách hàng sau khi mua mỗi sản phẩm có thể nhận được một khoản tích điểm lên đến 100% giá thành sản phẩm khi mua sắm trên ứng dụng (tuỳ từng thời điểm).

Ông Thân Ninh Hoài – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Internet BBi Việt Nam

Ông Thân Ninh Hoài – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Internet BBI Việt Nam chia sẻ: BBI Việt Nam được thành lập bởi con người Việt Nam, với sứ mệnh nâng tầm giá trị Việt, thương hiệu Việt. Khác với các ứng dụng khác, BBi Mall có cơ chế tích điểm và hoàn lại số điểm một cách dần dần, tiêu dùng càng nhiều, tích điểm càng lớn. Đây là điểm khác biệt với các ứng dụng mua sắm online khác tại Việt Nam. 

Tọa đàm cùng Shark Hưng và Cách mạng thương mại điện tử 4.0

Với những tính năng ưu việt, hiện tại, ứng dụng BBi Mall đã có hơn 600.000 User ID trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Đồng thời, BBI Việt Nam cũng liên kết với hơn 500 doanh nghiệp và hơn 3000 Shop online, tạo ra hàng triệu giao dịch thành công trên ứng dụng.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam vận hành app thương mại điện tử theo mô hình kinh tế chia sẻ, kết nối người mua – người bán. Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập (được tổ chức vào ngày 16/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia), BBI Việt Nam cũng đồng hành với chương trình “Triển lãm chuyên đề Kinh tế - Tài chính tại Quảng Ninh năm 2019” (diễn ra từ ngày 4 – 09/10/2019, tại Cung Quy hoạch hội chợ và triển lãm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Công ty BBI Việt Nam hy vọng, thông qua triển lãm, BBI Việt Nam sẽ lan tỏa được những giá trị cốt lõi của nền kinh tế chia sẻ đến các doanh nghiệp và khách hàng./.


 
Cùng chuyên mục
Công ty Kim Loan trao quà cho các gia đình khó khăn huyện Cù Lao Dung

Công ty Kim Loan trao quà cho các gia đình khó khăn huyện Cù Lao Dung

(PLVN) - Giữa tháng 9 vừa qua, tại UBND huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) đã diễn ra buổi văn nghệ - phát quà từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó đại diện chính quyền địa phương các xã, các đơn vị y tế, các đơn vị tôn giáo đại diện người dân tiếp nhận những phần quà từ các nhà tài trợ.
Đọc thêm