Vay mua nhà ưu đãi của PVcomBank hỗ trợ lãi suất 5,99%/năm

(PLO) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố gói sản phẩm cho vay mua nhà Dự án Hanoi Landmark 51 (số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) với mức lãi suất ưu đãi cố định 5.99%/năm trong năm đầu tiên, được vay đến 85% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 20 năm.

Vay mua nhà ưu đãi của PVcomBank hỗ trợ lãi suất 5,99%/năm

Hanoi Landmark 51 là công trình kiến trúc hiện đại, lấy ý tưởng phong cách những tòa tháp chọc trời của Singapore, các căn hộ đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng, có tầm nhìn rộng mở và thân thiện với môi trường tự nhiên. Khu căn hộ nằm tại vị trí đắc địa ngã tư Vạn Phúc – Lê Văn Lương là địa danh nổi tiếng, cái nôi của làng Lụa hơn 1000 năm tuổi.
Dự án tòa nhà hỗn hợp và chung  cư cao cấp Hanoi Landmark 51 được xây dựng trên lô đất 4.557m2, tổng diện tích sàn xây dựng 103.104m2 và mật độ xây dựng là 48%. Tòa nhà cao 51 tầng nổi, 4 tầng hầm trong đó có 5 tầng thương mại, 2 tầng kỹ thuật, 1 tầng bể bơi cao cấp 4 mùa và 43 tầng căn hộ.
Khách hàng mua nhà tại Hanoi Landmark 51 được PVcomBank dành gói tài chính 460 tỷ VND nhằm hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 5,99%/năm. Với tư cách ngân hàng tài trợ và bảo lãnh cho dự án, PVcomBank sẽ quản lý mọi khoản tiền khách hàng thanh toán cho chủ đầu tư, cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được ghi trong hợp đồng trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết…/.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Đọc thêm