Vedan được vinh danh "Top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc"

(PLO) - Cuối tuần qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TP.Hà Nội), Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu V1.000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), phối hợp cùng Báo VietNamNet, Tạp chí Thuế - Tổng cục Thuế tổ chức. 

Vedan được vinh danh "Top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc"

Vedan Việt Nam còn được Ban Tổ chức V1.000 vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp thành tựu xuất sắc” năm 2015, vì  doanh nghiệp này nộp thuế thu nhập xuất sắc và ổn định, liên tục hiện diện trong top V1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong suốt 5 năm qua.
Mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô và môi trường kinh doanh còn nhiều khó khăn, nhưng Vedan Việt Nam vẫn khẳng định vị trí là một trong những công ty kinh doanh tốt, có đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước trong nhiều năm qua. Sự tôn vinh trên nhằm ghi nhận những nỗ lực, phát triển vững mạnh của Vedan gắn với trách nhiệm xã hội trong suốt hành trình 24 năm hoạt động ở Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Be Group đạt giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (APEA) 2020

Be Group đạt giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (APEA) 2020

(PLVN) - Công ty CP Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be vừa nhận được giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA), hạng mục “Fast enterprise - DN tăng trưởng nhanh”. Đây là một trong những số ít DN Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này từ tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. 
Đọc thêm