Wonder House miền Bắc lọt Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc

(PLVN) - Tối ngày 24/1/2021, trong khuôn khổ Chương trình Truyền thông và Biểu dương “Rạng Rỡ Việt Nam năm 2020, Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Wonder House miền Bắc đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của Wonder House miền Bắc trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng.

Wonder House miền Bắc lọt Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc

Chương trình Truyền thông và Biểu dương “Rạng Rỡ Việt Nam năm 2020 do Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp cùng một số cơ quan, tổ chức  nhằm cổ vũ, biểu dương những tấm gương người tốt việc tốt, những việc làm thiết thực vì cộng đồng, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. 

Không chỉ vinh danh các doanh nghiệp, giải thưởng còn kêu gọi, tạo động lực thúc đẩy và khuyến khích cộng đồng Doanh nhân, Nghệ nhân, Nhà khoa học phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục có nhiều sáng kiến cải tiến khoa học kỹ thuật, cũng như các hoạt động hướng về cộng đồng, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam hùng mạnh.

Tham dự sự kiện có đại diện các cơ quan ban ngành, Viện nghiên cứu, Hiệp hội chuyên ngành, cơ quan thông tấn báo chí và 200 đại biểu là Thầy thuốc, Nhà khoa học, Nghệ nhân, Doanh nhân, Nghệ sĩ đến từ các vùng miền trong cả nước đã có nhiều sáng kiến cải tiến khoa học kỹ thuật trong sản xuất và tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện cộng đồng đồng hành cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái Bình Dương. 

 

Được thành lập từ 04/10/2015, Thương hiệu Wonder được phát triển với định hướng chuỗi hệ thống các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực, kỳ vọng xây dựng một hệ sinh thái các thương hiệu hỗ trợ phát triển theo mô hình chuỗi. 

Hiện nay, Wonder House là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực Phân phối, Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Trên hành trình phát triển, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu của mình, Wonder House đã đang và sẽ trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với ưu thế vượt trội của công ty là “ngôi nhà xanh”, cùng với một hệ sinh thái đa dạng nhằm xây dựng nên giá trị bền vững tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP HCM, TP Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Với slogan “Kiến tạo sự Thịnh Vượng”, ban lãnh đạo Wonder House thấu hiểu việc phát triển bất động sản ở bất kỳ thời đại nào cũng không thể tách rời mối quan hệ với thiên nhiên, do vậy, Wonder House luôn tập trung và coi việc phát triển ngôi nhà xanh là một trong những ưu thế đầu tiên của công ty. Kế tiếp đó là phát triển hệ thống năng lượng sạch đi kèm, cùng với một hệ sinh thái hỗ trợ để tạo nên giá trị bền vững cho quý đối tác, quý khách hàng. 

Với 5T: “TÂM – TẦM – TÀI – THÀNH – TRÍ”, Wonder House nỗ lực giữ gìn các giá trị cốt lõi của công ty và coi đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình, không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi tiên phong đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, sự phát triển của xã hội, tối ưu hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng…

Đại dịch covid-19 bùng phát đã tác động tiêu cực đến tất cả các ngành nghề và các quốc gia trên thế giới. Không nằm ngoài thực trạng chung đó, bất động sản cũng là một trong những lĩnh vực gánh chịu ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất từ đại dịch. Song Wonder House đã đi ngược thị trường và nỗ lực khắc phục, vượt qua những khó khăn do dịch covid mang lại, từng bước khẳng định năng lực và vị thế của mình.

 

Là một phần quan trọng của Wonder House, Wonder House miền Bắc dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Đỗ Ngọc Tuấn đã nhanh chóng phát triển và khẳng định uy tín, vị thế của mình. Lấy nhân sự làm nền móng, công nghệ và truyền thông làm phương tiện, mang lại giá trị cho cộng đồng là mục tiêu hướng tới cuối cùng, Tổng Giám đốc Đỗ Ngọc Tuấn cùng Wonder House miền Bắc đã xây dựng một đội ngũ nhân sự làm việc thực sự có tâm – có tầm, luôn khát khao trao đi giá trị cho khách hàng và xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Wonder House miền Bắc đang từng bước vươn rộng tầm tay, hướng tới phát triển xây dựng doanh nghiệp mang giá trị xã hội cao và là điểm đến tin cậy cho đối tác, khách hàng khi nghĩ tới bất động sản, góp phần đưa bất động sản Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc sẽ trở thành động lực to lớn, khích lệ và tiếp thêm sức mạnh cho Wonder House miền Bắc quyết tâm phát triển và thành công hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và sự nghiệp xây dựng, và phát triển đất nước nói chung.

Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Wonder House miền Bắc

Tel: 0962713102

Web: wonderhouse.net

Cùng chuyên mục
Đọc thêm