Workshop tư vấn soi da cùng Be Nature- Kết nối và phát triển cùng thị trường miền bắc

(PLO) - Với mong muốn mang đến những chương trình soi da, kết nối cơ hội đầu tư và kinh doanh cho các tổng đại lý, Vừa qua tại khách sạn Deawoo Hà Nội, Công ty Thương mại dịch vụ Mộc Kim Anh mỹ phẩm Be Nature tổ chức chương trình Workshop tư vấn soi da cùng Be Nature- Kết nối và phát triển cùng thị trường miền bắc. 

Workshop tư vấn soi da cùng Be Nature- Kết nối và phát triển cùng thị trường miền bắc

Hoa hậu Ngọc Hân cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH & TM DV Mộc Kim

Thông qua chương trình, ban giám đốc công ty chính thức ký kết với nhà phân phối độc quyền tại thị trường Miền Bắc và khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong thời gian phân phối sản phẩm đến thị trường. Ngoài ra trong chương trình còn diễn ra buổi tư vấn soi da cho những dòng da bị mụn, bị nám tàn nhang và dòng da bị nhờn, bên cạnh đó còn có chương trình tọa đàm với Thạc sĩ, bác sĩ da liệu và Hoa Hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân. Với những sản phẩm của Be Nature, công ty đặc biệt chú ý đến thành phần tự nhiên của sản phẩm. Bên cạnh đó còn khai thác tính năng điều trị của các dòng trị nám,trị mụn, và có thể nói Be Nature là một sản phẩm dược mỹ phẩm. 

Hoa hậu Ngọc Hân nhận hoa cùng bác sỹ, thạc sỹ Nguyễn Thị Hiền từ ban lãnh đạo công ty
 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
MED-GROUP nhìn lại chặng đường 25 năm phát triển

MED-GROUP nhìn lại chặng đường 25 năm phát triển

(PLVN) - Vừa qua, tại Hà Nội, MED-GROUP long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập MED-GROUP và Đón nhận khen thưởng các cấp” để nhìn lại hành trình phát triển trải qua muôn vàn khó khăn và những thành công đạt được. Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội cùng Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Tập đoàn tham gia.
Đọc thêm