Thót tim cảnh người đàn ông đu bờ kè biển, định buông mình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gia đình cho biết, người đàn ông gần 60 tuổi gần đây ông P có biểu hiện bất thường về sức khỏe, bỏ ăn và không muốn sống...

Khu vực nơi ông P đu bám. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh.

Khu vực nơi ông P đu bám. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh.

Khoảng 12h40 ngày 17/4, một người đàn ông đu bám bờ kè sát mặt nước khu vực đường bao trên địa bàn phường Bạch Đằng, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), nghi định tự tử. Ông này nguy cơ rơi xuống biển bất cứ lúc nào. Cảnh tượng khiến người chứng kiến thót tim.

Nhận tin báo, tổ Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Quảng Ninh nhanh chóng điều khiển xuồng máy đến hiện trường, phát hiện người đàn ông vẫn đu bám bờ kè đối diện công viên Lán Bè, đường bao biển thuộc phường Bạch Đằng.

Lực lượng chức năng áp sát, vận động, thuyết phục người đàn ông bỏ suy nghĩ tiêu cực và cứu hộ lên xuồng an toàn.

Người đàn ông được xác định là là Hoàng Nam P (sinh năm 1964, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long). Ông P được Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh giao cho gia đình chăm sóc.

Người thân cho biết, trước đó, ông P có biểu hiện bất thường về sức khỏe, bỏ ăn và không muốn sống.

Cùng chuyên mục
Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Đọc thêm