Thư Dung bất ngờ tái xuất sau nghi án bán dâm 25.000 USD

(PLO) - Sau gần 3 tháng khóa Facebook bởi bị nghi ngờ dính líu đến đường dây bán dâm nghìn đô của tú ông Kiều Đại Dũ, mới đây Thư Dung đã mở lại và ngay lập tức cập nhật ảnh đại diện với nhan sắc ngây thơ, trong sáng.

Ngày 5/9, dư luận xôn xao khi Á hậu Thư Dung có nghi án liên quan đến đường dây bán dâm…lên đến 25.000 USD/lượt của “tú ông” Kiều Đại Dũ. Vài ngày sau đó, trang facebook cá nhân của Thư Dung bỗng dưng "mất tích" khi càng ngày càng có thêm nhiều bằng chứng xác minh vụ việc cô có trong nhóm người đẹp bán dâm hay không?

Đến ngày 28/11, sau gần 3 tháng tạm khóa facebook Thư Dung bất ngờ mở lại tài khoản facebook cá nhân và cập nhật ảnh đại diện mới với nhan sắc ngây thơ, trong sáng.

Thư Dung bất ngờ tái xuất sau nghi án bán dâm 25.000 USD ảnh 1
Ngày 28/11 Thư Dung bất ngờ mở lại tài khoản facebook sau gần 3 tháng tạm khóa

Việc bất ngờ hoạt động lại facebook của Thư Dung đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, bên cạnh những lời khen về nhan sắc của cô thì cũng có cả lời phê bình cô vì có nghi ngờ cô là 1 trong những hoa hậu nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô.

Thư Dung bất ngờ tái xuất sau nghi án bán dâm 25.000 USD ảnh 2
Việc mở lại tài khoản facebook cá nhân của Thư Dung đã thu hút sự chú ý từ dư luận

Thư Dung sinh năm 1995, từng tham gia một số show truyền hình nhưng cô không để lại dấu ấn nào. Năm 2017, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc, dành cho các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mới đây Ban tổ chức cuộc thi Miss Eco International cũng đã thông báo trên fanpage chính thức về việc huỷ bỏ danh hiệu Á hậu 3 mà cô giành được tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lý do của bị huỷ bỏ các danh hiệu trên là việc Thư Dung đã có những hình ảnh kém đẹp trong thời gian qua, gây ảnh hưởng lớn tới uy tín của các cuộc thi trong và ngoài nước.

Thư Dung bất ngờ tái xuất sau nghi án bán dâm 25.000 USD ảnh 3
Bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc từng gây xôn xao dư luận của Thư Dung

Trước khi bị nghi vấn liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô, Thư Dung cũng đã từng gây xôn xao dư luận khi công khai chụp bộ ảnh nhạy cảm ở Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm