Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày 21/6

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông. Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã thay mặt Bộ TT&TT nhận hoa và lời chúc mừng từ Bộ Tư pháp.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày 21/6

Tại buổi gặp gỡ, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đánh giá cao vai trò quan trọng của truyền thông, báo chí trong phát triển kinh tế xã hôi, trong việc đưa thông tin hiệu quả về chính sách pháp luật đến công chúng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ TT&TT đã đồng hành, theo dõi sát sao, phối hợp kịp thời đối với các hoạt động của Bộ Tư pháp trong suốt thời gian qua.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp cũng bày tỏ tin tưởng rằng các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục bám sát những vấn đề thời sự của đất nước để tiếp tục phản ánh kịp thời, chính xác các thông tin, vấn đề xã hội quan tâm. Thời gian tới, Thứ trưởng mong muốn Bộ TT&TT cũng như các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành, gắn bó với Bộ Tư pháp.

Thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tình cảm của Bộ Tư pháp, cá nhân Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đã dành cho Bộ TT&TT; đồng thời, cảm ơn các đơn vị trực thuộc Bộ đã dành sự quan tâm, ủng hộ và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự ủng hộ, chia sẻ, phối hợp của các đơn vị trực thuộc Bộ sẽ tiếp tục là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Bộ TT&TT hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt các nhiệm vụ về xây dựng, thực thi các chính sách pháp luật, đảm bảo thượng tôn pháp luật trong truyền thông.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm