Thực hư vụ CSGT 'gạ tình' cô gái vi phạm ở Nha Trang

(PLVN) - Một Thượng úy CSGT ở Nha Trang bị tố “gạ” cô gái vi phạm quy định giao thông đi khách sạn quan hệ tình dục rồi trả giấy tờ xe, biên bản xử phạt. 

Thượng úy CSGT bị tố “gạ tình” cô gái vi phạm là N.C.A, công tác tại Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Trên Người lao động, Thượng úy A cho biết vụ việc xảy ra gần 1 tháng trước nhưng bây giờ người vợ lại đăng lên. Trước đó vợ anh đã gửi đơn lên Thanh tra Công an TP và anh cũng đã có báo cáo vụ việc lên Công an TP Nha Trang. Lãnh đạo ngành đã nắm bắt được vụ việc, đang tiến hành thanh tra và xác minh. 

Theo Thượng úy A, người vi phạm giao thông tên K.N chủ động gạ, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Anh A "không dám phát biểu linh tinh và sai đến đâu thì chờ thanh tra xác minh, sai phạm đến đâu thì xử lý kỷ luật đến đó".

Thực hư vụ CSGT 'gạ tình' cô gái vi phạm ở Nha Trang ảnh 1
Tin nhắn được cho là cô gái K.N chủ động "gạ tình" thượng úy A. Ảnh Người lao động.

Trước đó, chiều 18/4, tài khoản facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết “Cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”. Bài viết có nội dung, tố cáo ông N.C.A là CSGT Nha Trang - Công an thành phố Nha Trang trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3, đã tạm giữ xe của một phụ nữ. Sau đó ông A đã gạ cô gái này đến khách sạn để quan hệ tình dục.

Ông A thỏa thuận với cô KN sau khi quan hệ tình dục hai tiếng đồng hồ, ông này sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định. Tài khoản Facebook trên cho rằng ông A. đã có vợ và 2 con.

Tài khoản này còn đưa một số hình ảnh, trong đó có ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một phòng nghỉ.

Thực hư vụ CSGT 'gạ tình' cô gái vi phạm ở Nha Trang ảnh 2
 Bài viết trên Facebook tố CSGT gạ tình người vi phạm.

Người đăng tải cho rằng có đầy đủ bằng chứng và chịu trách nhiệm về thông tin trên. Tuy nhiên, sau đó bài viết đã bị gỡ bỏ.

Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang cho biết lãnh đạo đơn vị đã nắm thông tin, đang khẩn trương xác minh sự việc: "Chúng tôi đã chỉ đạo xác minh và sẽ xử lý nghiêm. Trước mắt, không giao nhiệm vụ cho cán bộ này và chỉ giao trực ở cơ quan, không đi tuần tra nữa. Theo thẩm quyền của chúng tôi là sẽ xác minh trước, rồi báo cáo cho Giám đốc".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm