Hãy đừng bi quan khi bạn bị bệnh nám da nhé!

(PLO) - Nói là điều trị khỏi nám và không bao giờ bị nám nữa thì khó tin đối với các bạn bị nám, ngay cả với tôi Phan Thị Hà (Sđt 0912.134.470) trước kia tôi cũng đâu có tin và thậm trí không thèm quan tâm bởi vì mặt tôi còn thiếu thứ gì đâu kể cả lazer tôi cũng đã trải nghiệm nhưng nám vẫn hoàn nám. 
Thế nhưng tôi đã chú ý và tìm đến Nguyên Khí khi mặt bạn tôi đang nám mà sau một năm không gặp trông khác hẳn, không những hết nám mà còn trẻ ra nhiều tuổi. Đăc biệt khi tìm hiểu sản phẩm Nguyên Khí qua trang Web dongduocnguyenkhi.com và nhất là một số chia sẻ trên mạng nói về Nguyên Khí cũng khá hay và khoa học tôi đã tìm đến Nguyên Khí. 
Được chuyên gia tư vấn, Nguyên Khí giải thích tôi còn nhớ như in: Nám của chị nguyên nhân chính là do thận yếu, huyết áp thấp và nám của chị là do di truyền không những chị mắc nám mà sau này con chị cũng sẽ mắc nám. Tôi bắt đầu thấy tin, con gái tôi tuy mới 22 tuổi cũng đã bị những nốt lấm tấm đen trên 2 gò má. 
Qua lời khẳng định từ Nguyên Khí: chúng tôi cam kết sẽ trị khỏi hoàn toàn nám cho chị sẽ không bao giờ bị lại nữa. Bởi vì sản phẩm uống của chúng tôi sẽ bổ thận, bổ khí, bổ huyết làm cho sức khỏe của chị dồi dào, sung mãn trị tận gốc nguyên nhân gây nám. Bên cạnh đó chúng tôi có sản phẩm trị nám bên ngoài hoàn toàn đông y không tẩy lột, bào mòn làm da trị khỏe chống lại ánh nắng mặt trời loại đi nám do ánh nắng. 
Vậy là tôi bắt đầu tin và bắt tay vào công cuộc điều trị nám, giờ đây da tôi đã ổn nên đi đâu tôi cũng được bạn bè khen là da khỏe đẹp tôi cũng thấy mừng và chia sẻ kinh nghiệm về cách trị nám của tôi cho những ai đã từng bị nám để chữa cho khỏi và đỡ tiền mất tật mang nhé.
Nói để điều trị được nám khuôn mặt rạng ngời trẻ hơn nhiều tuổi của tôi ngày hôm nay cũng không phải dễ. Bởi vì sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại Số 13 BT 8 KĐT Xa La Hà Đông của Nguyên Khí thì rất thích 3 tháng đầu mặt tôi nhẹ bẫng cảm giác rất đỡ rất sung sướng tôi thầm nghĩ đỡ nhanh vậy chắc tôi rơi vào trường hợp 6 tháng khỏi bởi vì Nguyên Khí có nói da mà khỏe thì 6 tháng là khỏi. 
Nhưng ôi thôi đến tháng thứ 4 da mặt tôi cực kỳ kinh khủng trông tệ gần như cũ tôi đã định bỏ cuộc vì nghĩ có lẽ mình không hợp nhưng khi phòng CSKH gọi tới nói: Đấy là chân nám của chị đẩy ra nó sẽ nặng khoảng 15 ngày sau sẽ nhẹ dần chị cứ kiên trì chúng em cam kết sẽ khỏi. Hoặc nếu chị còn tin ở đâu thì cứ đến đó đi sau không khỏi lại quay lại chúng e nhé. 
Nghe thấy vậy tôi lại tin và tiếp tục quy trình điều trị của Nguyên Khí. Quả thực sau 15 ngày vết nám của tôi lại mờ trông thấy, đang tưởng chừng như yên tâm lắm rồi vì đến tháng thứ 9 nám đỡ nhiều da sáng đỡ loang lổ ai cũng khen, ai dè tự nhiên nó lại tối dầm ai cũng nói thôi đừng chữa nữa giờ mặt lại tệ rồi. Nhưng vì tôi đã được nghe bạn tôi tư vấn là chu kỳ 9 tháng nám lại sẽ nặng nên tôi đỡ lo lắng và cứ tin tưởng theo, cho đến ngày hôm nay hơn 1,5 năm dùng sản phẩm Nguyên Khí da tôi đã ổn hẳn tự tin đi giao tiếp và đặc biệt rất yên tâm khi cầm trong tay tấm thẻ ghi bảo hành trọn đời của Nguyên Khí. 
Tôi nghĩ Nguyên Khí cực kỳ uy tín và tốt thật. Do đó, tôi chia sẻ kinh nghiệm điều trị nám của tôi cho mọi người nếu ai bị nám hãy tin tưởng Nguyên Khí chắc chắn sẽ thành công. Nếu bạn cần tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm trị nám của tôi tại Nguyên Khí, tôi chia sẻ hộ vì tôi muốn làm phúc cho mọi người, địa chỉ của tôi ở Xóm 3, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại: 0912.134.470
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chủ động phòng viêm hô hấp cho trẻ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột

Chủ động phòng viêm hô hấp cho trẻ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột

(PLVN) - Thực hiện sớm các biện pháp phòng viêm hô hấp cho trẻ là giải pháp chủ động, hiệu quả giúp bảo vệ trẻ trước những tác động xấu từ môi trường, nhất là khi nhiệt độ thay đổi đột ngột. Không những thế, đây còn là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay.
Đọc thêm