Thúy Nga gây cười bằng hài...kinh dị

(PLO) - Trở về nước lần này, "bà già bán khoai lang nướng" Thuý Nga quyết định làm liveshow “Xin lỗi em chỉ là…” diễn ra ngày 29/3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô.
Thúy Nga gây cười bằng hài...kinh dị ảnh 1

Chọn Hà Nội làm liveshow là thách thức không nhỏ với Thuý Nga bởi lẽ gu thẩm mỹ của khán giả Bắc khá kỹ tính. Tuy nhiên Thúy Nga chia sẻ: “Thành công hay không còn tuỳ duyên, mình diễn hết mình sẽ nhận được tình yêu nơi khán giả. Đó là nhân - quả”.

Đăng quang ngôi vị Á hậu, là người đẹp nhưng Thuý Nga lại tự nhận mình là người xấu xí như… con quỷ. Chính vì vậy, ở liveshow “Xin lỗi em chỉ là…” khán giả sẽ thấy được nhiều màu sắc của Thúy Nga. Vì chị vốn nhận mình là con tắc kè hoa, luôn có muôn màu, muôn mặt. Chọn tên “Xin lỗi em chỉ là... ”, tôi vừa ngầm tự nhận mình xấu xí vừa ôm ấp hy vọng sau chương trình khán giả sẽ khen Thúy Nga như con quỷ, diễn giỏi, làm gì cũng được”, Thuý Nga nói.

Có lẽ, trong suy nghĩ của Thuý Nga hay của những khán giả đã yêu mến duyên hài rất riêng của chị nếu là người xấu, là quỷ có làm sao đâu. Tận cùng của sự xấu, Thuý Nga sẽ hoá thân thành hình ảnh ma quỷ trong tiểu phẩm chính kinh dị Đêm kinh hoàng.

Đi thi, hiểu rõ về những người đẹp sau ánh hào quang lấp lánh, Thuý Nga sẽ mang hình ảnh tự trào lên sân khấu. Tiểu phẩm “Á hậu bị đánh” phản ánh sự ham muốn nổi tiếng của những người đẹp chân dài, đầu ngắn. Trong liveshow sẽ đưa đến những câu chuyện “hot” của xã hội, đặc biệt là những hiện tượng gây “sốc” để “nổi” như bà Tưng, bảo mẫu bạo hành trẻ em hay thậm chí là đời sống của chính Á hậu Thúy Nga thời kỳ “hậu giải thưởng”. 

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ Minh Quân, Ngọc Anh, Hồ Quang 8, Long Nhật…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm