Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể...

(PLVN) - Hương Giang đi quay hình chương trình mới sau tuyên bố "ngưng xuất hiện một thời gian"; Công Vinh chia sẻ ảnh vợ ngay sau khi khỏe lại đã ngồi tính sao kê; H’Hen Niê xót xa dăng khoảnh khắc bế cậu bé tí hon K’Rể...

Công Vinh chia sẻ ảnh vợ ngay sau khi khỏe lại đã ngồi tính sao kê

Cách đây không lâu nam cầu thủ Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh bà xã của mình ốm phải truyền nước. Anh "trách móc" vợ: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa”.

Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể... ảnh 1
 Hình ảnh Thủy Tiên ốm phải truyền nước được Công Vinh đăng tải trước đó.

Sau thời gian dưỡng bệnh, sức khoẻ Thủy Tiên đã cải thiện hơn. Công Vinh cũng nhanh chóng cập nhật tình hình của vợ. Tuy nhiên điều đặc biệt đó là vừa khỏe lại, Thủy Tiên đã ngồi tính toán sao kê trong chuyến đi miền Trung vừa rồi.

Đăng tấm hình vợ miệt mài với sổ sách, anh còn lém lỉnh trêu: “Bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi”.

Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể... ảnh 2
Hình ảnh Công Vinh đăng tải khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa, khuyên cô nên nghỉ ngơi cho khỏe hẳn. 

H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế cậu bé tí hon K’Rể: "Cuộc đời quá ngắn với em, em yên nghỉ nhé"

Là người từng có cơ hội lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng của K'rể và thầy giáo, H’Hen Niê không nén được thương xót trước sự ra đi của K'rể và đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể... ảnh 3
Khoảnh khắc xúc động của H'Hen Niê, Hương Giang, Châu Bùi và K'rể tại We Choice Awards 2018.

Cụ thể, H’Hen Niê đã chia sẻ khoảnh khắc bế K'rể trên sân khấu We Choice Awards 2018 kèm chia sẻ xúc động: "Cậu bé tí hon K'rể cuộc đời ngắn quá với em. Em an nghỉ nhé. Cảm ơn cuộc đời đã cho gặp gỡ được em dù chỉ vài phút trên sân khấu với em, thầy em và nhiều nhân vật truyền cảm hứng khác. Đọc bài chia sẻ của thầy Cường về em thật xúc động. Em trân trọng cảm ơn, biết ơn, hạnh phúc, yêu thương về tình cảm mọi người dành cho em và thật sự khi gặp em là thương và quý em lắm, em cũng truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người phải biết trân trọng, cố gắng, yêu thương cuộc đời này. Cảm ơn em vì sự nhân ái của em, em an nghỉ".

Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể... ảnh 4
 H'Hen Niê vô cùng xót xa khi hay tin cậu bé tí hon đã qua đời.

Hương Giang đi quay hình chương trình mới giữa tâm bão scandal

Giữa ồn ào bị tẩy chay, sáng ngày 9/11, Hương Giang vẫn lên đồ đi quay hình chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Điều khiến khán giả tranh cãi nhất chính là việc trước đó vài ngày cô còn tuyên bố về việc sức khỏe mình không tốt, muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và tạm ngưng xuất hiện một thời gian.

Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể... ảnh 5
Hương Giang xuất hiện bên Võ Hoàng Yến.

Phía Hương Giang cho biết, đây là lịch đã ấn định từ trước, liên quan đến lịch của HLV, giám khảo và ê-kíp nên khó từ chối.

Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể... ảnh 6
Trước sức ép của "phong trào tẩy chay", Hương Giang gửi đơn xin rút khỏi vị trí khách mời ở sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2020. Nữ ca sĩ cũng tuyên bố sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật vì "công việc riêng".

Bình An gặp sự cố trên khi đang tham gia quay phim truyền hình

Tối 8/11, trên trang cá nhân, Bình An gây chú ý khi đăng ảnh với đôi mắt sưng húp, sụp mí, mặt theo đó cũng trở nên khác lạ. Nam diễn viên lo lắng, nghi ngờ nguyên nhân có thể do bị kiến ba khoang cắn. "Halloween qua rồi mà. Đang quay phim, loanh quanh 30 phút mà mắt sưng húp, hi vọng không phải em kiến 3 khoang", Bình An viết.

Ngay khi đăng tải, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp gồm Mạnh Quân, Thuỳ Anh và khán giả đã bày tỏ sự lo lắng, gửi lời hỏi thăm tình hình sức khoẻ và khuyên Bình An nên đến các cơ sở y tế để khám. Được biết, Bình An gặp phải tình trạng mắt sưng húp chỉ sau 30 phút khi đang đi quay một bộ phim truyền hình.

Thuỷ Tiên ngồi tính sao kê, H’Hen Niê xót xa chia sẻ khoảnh khắc bế K’Rể... ảnh 7
 Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, nghi ngờ bị kiến ba khoang cắn.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm