Tiền đạo U.21 Hoàng Anh Gia Lai bật khóc vì nhớ mẹ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi ghi bàn gỡ hòa cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, tiền đạo Lê Minh Bình đã bật khóc vì nhớ người mẹ vừa qua đời.

Lê Minh Bình đã khóc khi ghi bàn thắng cho Hoàng Anh Gia Lai.

Lê Minh Bình đã khóc khi ghi bàn thắng cho Hoàng Anh Gia Lai.

Tiền đạo Lê Minh Bình đã xúc động bật khóc sau khi ghi bàn thắng vào lưới U.21 Gia Định ở phút 87. Đây là cảm xúc chân thành của anh dành cho người mẹ đã qua đời cách đây hơn 3 tháng.

Trong ngày khởi tranh Vòng loại U.21 Quốc gia, trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Gia Định diễn ra rất gay cấn, dù U.21 Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá là một ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch. Nhưng họ đã có khởi đầu khó khăn khi bị lực lượng trẻ của đội hạng nhì Gia Định cầm chân trong thế bị dẫn trước ở lượt đấu mở màn.

Tiền đạo U.21 Hoàng Anh Gia Lai bật khóc vì nhớ mẹ ảnh 1

Một bàn thắng đáng nhớ trong sự nghiệp của Lê Minh Bình.

Ở phút 57 khi trong một pha phản công nhanh, Phạm Gia Hưng bất ngờ tung cú sút tuyệt đẹp đánh bại thủ môn Hoàng Trung Phong, ghi bàn thắng cho Gia Định.

Nhưng may mắn cho Hoàng Anh Gia Lai là các cá nhân nổi bật đã biết tỏa sáng đúng lúc dù muộn. Đó là pha dàn xếp nhanh xuất phát từ Bảo Toàn và Minh Bình, chân sút được xem là “Văn Toàn đệ nhị” đã chớp thời cơ chọn vị trí hợp lý dứt điểm gọn gàng gỡ hòa 1-1 ở phút 87.

Một trận hòa rất quan trọng với Hoàng Anh Gia Lai và là một kỷ niệm khó quên đối với tiền đạo Lê Minh Bình khi anh ghi 1 bàn thắng quan trọng ở những phút cuối trận đấu. Một món quà để tưởng nhớ người mẹ đã đi xa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm