Khai mạc hội chợ thương mại tiêu dùng ĐBSCL xuân Mậu Tuất

(PLO) - Tối ngày 25/1, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Cần Thơ, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức khai mạc hội chợ thương mại tiêu dùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) xuân Mậu Tuất 2018.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ thương mại tiêu dùng đồng bằng sông Cửu Long Xuân Mậu Tuất

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ thương mại tiêu dùng đồng bằng sông Cửu Long Xuân Mậu Tuất

Ông Nguyễn Minh Toại - Giám đốc Sở Công thương Cần Thơ cho biết, hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt giới thiệu hàng hoá tiêu dùng với người dân Cần Thơ và khu vực. Qua hội chợ sẽ giúp các doanh nghiệp Việt tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp quốc tế và phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân khu vực ĐBSCL nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.

Hội chợ thương mại tiêu dùng ĐBSCL xuân Mậu Tuất 2018 thu hút 300 gian hàng của hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân... trong và ngoài nước tham gia.

Các doanh nghiệp tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm chất lượng phục vụ dân sinh khi vực đồng bằng sông Cửu Long trong dịp tết Mậu Tuất 2018 với hàng ngàn mặt hàng gồm: may mặc thời trang, giày da, mỹ phẩm, thực phẩm, nước giải khát, thủ công mỹ nghệ, hoa kiểng... trong đó có nhiều mặt hàng đặc sản khu vực ĐBSCL phục vụ Tết Mậu Tuất 2018.

Dự kiến hội chợ thương mại tiêu dùng ĐBSCL xuân Mậu Tuất 2018 sẽ diễn ra hết ngày 31/1, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Cùng chuyên mục
Sanest Moon Cake: Hương vị của Tết đoàn viên

Sanest Moon Cake: Hương vị của Tết đoàn viên

(PLVN) - Từ lâu Tết Trung thu đã trở thành ngày hội của trẻ em và cả những người lớn. Là dịp mỗi đứa trẻ có thể thả trí tưởng tượng của mình bay cao, bay xa với cung trăng, chị Hằng và chú Cuội. Là khoảng thời gian các bé có thể mặc sức vui chơi với múa lân, rước đèn, phá cỗ. Là những bữa ăn sum họp, quây quần đầm ấm bên cả gia đình, cùng nhau ngắm trăng, uống trà và chắc chắn không thể thiếu hương vị ngọt ngào từ bánh Trung thu – loại bánh đặc trưng chỉ xuất hiện 1 lần trong năm như chính tên gọi của mình. Và sẽ thật ý nghĩa khi buổi sum họp gia đình có sự góp mặt của Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa với chất lượng hảo hạng đã được chứng minh.
Đọc thêm