Thương hiệu Rossi được vinh danh Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

(PLO) - Trong Lễ khai mạc Tháng khuyến mại và Tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018  diễn ra tối ngày 09/11/2018 tại Hà Nội, sản phẩm bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được xướng tên trong Top 1 bình chọn của chương trình.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích cho thương hiệu bình nước nóng Rossi

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích cho thương hiệu bình nước nóng Rossi

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Chương trình bình chọn cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Được biết đến như một doanh nghiệp đi tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể hàng đầu về nguồn nước của Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng gồm: Bồn inox, bồn nhựa; Bình nước nóng Rossi; Máy nước nóng năng lượng mặt trời; Máy lọc nước R.O; ống nhựa Stroman; sơn iPaint, chậu rửa, sen vòi,… Trong đó, sản phẩm bồn inox, bình nước nóng và máy nước nóng năng lượng mặt trời là những dòng sản phẩm chủ lực luôn dẫn đầu thị trường về sản lượng tiêu thụ trong suốt nhiều năm qua.

Ngày 15/10 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vui mừng đón nhận quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất. Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể xuất sắc và đóng góp tích cực cho đất nước.

Bình nước nóng Rossi là một thương hiệu cao cấp của Tân Á Đại Thành. Ra đời từ năm 2002, sau 16 năm phát triển, bình nước nóng Rossi đã ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và thiết kế đa dạng, bắt mắt. Với hơn chục dòng sản phẩm như Rossi Arte, Rossi Saphir, Rossi Amore,… cùng bề dày truyền thống như hai lần liên tiếp lọt Top 1 (2017&2018) Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và là bình nước nóng đầu tiên trên thị trường cán mốc 200.000 sản phẩm sau 01 năm ra mắt,… thương hiệu bình nước nóng Rossi đang hứa hẹn là cái tên “hot” trong mùa đông năm nay. 

Kiên trì với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tập trung đầu tư cho công nghệ, nghiên cứu phát triển sản phẩm để cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, sánh ngang bằng với các sản phẩm ngoại nhập. Việc lần thứ hai liên tiếp lọt Top 1 bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Tân Á Đại Thành trong công tác thi đua sản xuất, kinh doanh lập thành tích chào mừng 25 năm ngày thành lập Tập đoàn.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm