Vietjet Air đặt an toàn cho hành khách lên hàng đầu

(PLO) - Đối với hãng hàng không VietJet, việc chuyển hướng máy bay để kiểm tra kỹ thuật dù có phát sinh chi phí lớn nhưng hãng vẫn thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Vietjet Air đặt an toàn cho hành khách lên hàng đầu

Mới đây, chuyến bay mang số hiệu VJ982 của Vietjet Air từ Hà Nội đi Busan phải hạ cánh khẩn cấp vào rạng sáng 30/10 (giờ Hà Nội) ở sân bay quốc tế Hong Kong sau khi phi hành đoàn phát hiện vấn đề liên quan tới phi cơ. Chuyến bay có 198 hành khách và đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Hong Kong.

Đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết, sau khi kiểm tra và xác định cảnh báo kỹ thuật là giả, tất cả các hành khách trên chuyến bay VJ982 đã tiếp tục hành trình từ sân bay Hong Kong và hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Gimhae (Busan, Hàn Quốc). 

Đại diện hãng cũng khẳng định, việc máy bay chuyển hướng để kiểm tra kỹ thuật phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng hãng vẫn thực hiện để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Cùng chuyên mục
Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

(PLVN) - Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức thường niên nhằm khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật, nhằm giúp cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng. Qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, Xịt họng Abipolis vinh dự nhận giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
Đọc thêm