Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 27 và 29/06/2015

(PLO) - Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại này phần tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mại (không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng).

Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 27 và 29/06/2015

Trong hai ngày 27 và 29/6/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao di động, Dcom, Homephone trả trước đang hoạt động (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP).
Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại này phần tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mại (không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng), do đó, khách có thể sử dụng để gọi và nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng mà không lo hết thời gian sử dụng.
Chương trình được áp dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá. Khách hàng có thể nạp nhiều thẻ cùng lúc và không bị giới hạn về số lượng. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.
Viettel không ngừng đổi mới công tác chăm sóc khách hàng 
Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, thời gian qua Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho cả khách hàng trả trước và trả sau. Cụ thể ngay trong tháng 6, Viettel đã ra mắt chương trình khuyến mại: tặng 50% giá trị thẻ nạp bất cứ khi nào tài khoản của khách hàng trả trước sắp hết tiền (phần tiền khuyến mại khách hàng được sử dụng đến hết 24h trong ngày nạp thẻ);Khách hàng được miễn phí cước gọi nội nhóm (tối đa 4 thuê bao) khi đăng ký gói cước Family (trước đây khách hàng chỉ được giảm 50% cước gọi nội nhóm).
Sau 15 năm gia nhập thị trường viễn thông, 10 năm kinh doanh dịch vụ di động, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 60 triệu khách hàng và trở thành doanh nghiệp viễn thông số 1 Việt Nam. Hòa mạng Viettel, khách hàng sẽ được sử dụng một mạng di động có vùng phủ, mạng lưới rộng khắp và ổn định nhất với giá cước hợp lý đi kèm nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

(PLVN) - Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức thường niên nhằm khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật, nhằm giúp cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng. Qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, Xịt họng Abipolis vinh dự nhận giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
Đọc thêm