An Giang: Thu giữ lô hàng điện tử giá trị gần 60 triệu đồng

(PLVN) - Ngày 16/8, thông tin từ Bộ đội Biên phòng An Giang cho biết, Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn vừa phối hợp với Đội Đặc nhiệm, Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang tổ chức mật phục, phát hiện và bắt giữ vụ buôn lậu trong đêm, thu giữ lô hàng điện tử đã qua sử dụng, trị giá gần 60 triệu đồng.

Cụ thể, vào lúc 2h ngày 15/8, Tổ công tác tổ chức mật phục tại khu vực giữa mương Thốt Nốt và mương Sáu Nhỏ (khóm Vĩnh Chánh 3, phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc). Tại khu vực này, Tổ công tác đã phát hiện một nhóm đối tượng đang vác các thùng hàng qua biên giới. Tổ công tác truy đuổi theo các đối tượng để kiểm tra. Thấy lực lượng chức năng tiếp cận, các đối tượng bỏ lại các bao đồ và bỏ chạy về phía biên giới Campuchia.

Toàn bộ số tang vật vụ buôn lậu hàng điện tử đã qua sử dụng, trị giá gần 60 triệu đồng bị BĐBP tỉnh An Giang thu giữ

Tiến hành kiểm tra và phát hiện lô hàng điện tử đã qua sử dụng gồm: 1 máy giặt hiệu Toshiba, 4 tủ lạnh hiệu Toshiba, National, 31 nồi cơm điện. Tổng trị giá hàng hoá gần 60 triệu đồng. Tại thời điểm kiểm tra, không ai nhận là chủ sở hữu số hàng hoá trên.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ và đưa tang vật về Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn để tiếp tục điều tra, xử lý. 

Cùng chuyên mục
“FWD bảo hiểm dễ hiểu” là gì?

“FWD bảo hiểm dễ hiểu” là gì?

Nhắc đến bảo hiểm là nhiều người tự động hình dung trong đầu bản hợp đồng dày với những điều khoản phức tạp, thuật ngữ khó hiểu, định nghĩa dài dòng. Làm sao để xóa bỏ được những điều đó, mang đến một hợp đồng đơn giản, đầy đủ mà dễ hiểu là điều FWD đang làm. 
Đọc thêm