Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Đại kiện can trên mạng

(PLVN) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại kiện can được quảng cáo trên 1 số trang web.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua trên một số website có quảng cáo cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại kiện can như thuốc chữa bệnh.

Đặc biệt trong quảng cáo còn sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, bệnh nhân để quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng. Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại kiện can trên các website/internet đã nêu.

Được biết, Đại kiện can được công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm bởi Công ty TNHH thương mại quốc tế Vitaco, có địa chỉ tại Phòng 802, số 627 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Các website: https://itppharma.com/dai-kien-can/; https://www.healcentral.org/dai-kien-can/; https://sieuthisongkhoe.com/san-pham/dai-kien-can/; https://1top.vn/review/dai-kien-can-khac-tinh-cua-viem-gan-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/;  https://www.facebook.com/hetloviemgan/ có quảng cáo cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại kiện can như thuốc chữa bệnh.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm