Cảnh giác với 'mũi Silicon Hàn Quốc' không cần phẫu thuật

(PLO) -Nhiều trang mạng xã hội gần đây xuất hiện sản phẩm nâng mũi Silicon Hàn Quốc được rao bán online với giá giao động từ 250 - 450 ngàn đồng chưa được kiểm chứng chất lượng.

Cảnh giác với 'mũi Silicon Hàn Quốc' không cần phẫu thuật

Đánh vào tâm lí muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú với đường mũi cao, thẳng nhưng chưa có điều kiện phẫu thuật, hàng chục website, fanpage bán các sản phẩm nâng mũi xuất hiện. Các sản phẩm dụng cụ rất đa dạng như silicon, kẹp mũi, thuốc bôi được bán tràn lan.

 Bộ sản phẩm nâng mũi bằng silicon không cần phẫu thuật

Một người tên Thảo bán silicon nâng mũi cho biết, chỉ cần đẩy 2 mảnh silicon vào bên trong mũi lập tức mũi sẽ cao lên trông thấy, sản phẩm này có giá 250 ngàn đồng.

Bạn Mai, một sinh viên đã đặt mua dụng cụ này trên một trang website cho biết, thấy giá phải chăng nên có đặt mua một bộ sản phẩm nâng mũi được quảng cáo chỉ cần đẩy silicon vào bên trong mũi là dáng mũi sẽ cao lên trông thấy. Tuy nhiên khi sử dụng cảm thấy rất bất tiện, không thoải mái.

 Hình ảnh quảng cáo trước và sau khi sử dụng dụng cụ nâng mũi

Người bán hàng này còn nhấn mạnh thêm, tất cả các sản phẩm đều được nhập lô bên Hàn Quốc nên rất bảo đảm về chất lượng. Điều đáng nói, với tác dụng thần kì của sản phẩm nâng mũi silicon Hàn Quốc chỉ có giá 300 ngàn đồng trọn bộ khi tới tay khách hàng, không những vậy người mau còn được tặng thêm 2 mặt nạ.

 Bao bì dụng cụ nâng mũi có giá 300 ngàn

Mai cũng cho biết thêm khi sử dụng silicon không có hiệu quả như lời quảng cáo và tác động của silicon vào việc tạo dáng mũi là không nhiều.

Thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm được bày bán tràn lan và chưa được kiểm định chất lượng,người tiêu dùng đặc biệt các bạn trẻ nên thận trọng trước lời mời gọi quảng cáo các dụng cụ nâng mũi giá rẻ, tránh những phiền toái không mong muốn.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm