Cho thôi việc nhân viên hắt đồ ăn vào người khách

(PLO) - Ngày 16.2, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã lập biên bản, xử lý đối với nhà hàng hải sản N.T (nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) vì có thái độ khiếm nhã, bán giá cao nhưng kém chất lượng. 

  Cho thôi việc nhân viên hắt đồ ăn vào người khách

  Theo đó, vào tối 15.2, khi nhận được thông tin phản ánh, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã cử cán bộ đến nhà hàng kiểm tra sự việc.

   Nhà hàng hắt đồ ăn vào người khách ở Nha Trang 

  Đối chiếu với giá thức ăn của nhà hàng, lực lượng quản lý thị trường cho biết không có căn cứ để xử lý do nhà hàng đã công khai về giá còn khách hàng đánh giá chất lượng mang tính cảm quan. Chủ nhà hàng thừa nhận khách hàng phản ánh về hành vi khiếm nhã của nhân viên là đúng sự thật và đã cho nhân viên này thôi việc.

  Quá bức xúc, chị Mai đã nêu vụ việc trên trang facebook cá nhân 
   

  Trước đó, chị Mai, một du khách từ Hà Nội phản ảnh, tối ngày 15.2, chị cùng bạn vào ăn tại nhà hàng này. Chị gọi một đĩa cơm chiên hải sản giá 150.000 đồng nhưng đĩa cơm nguội ngắt, rất tanh và chỉ lưa thưa vài miếng mực. Chị Mai phản ứng thì được nhân viên nhà hàng cho biết đã trừ tiền đĩa cơm khi tính tổng số tiền chị Mai phải trả là 526.000 đồng. Nhưng khi chị Mai đưa 606.000 mà nhân viên không thối lại tiền, yêu cầu gặp quản lý nhà hàng thì bị nhân viên có thái độ khiếm nhã, dằn chén bát, đũa, hắt tung tóe thức ăn thừa vào người, lôi bàn kéo ghế rồi bảo “xong rồi thì cút đi!”.

  Bực tức, chị Mai đã gọi vào đường dây nóng của Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Khánh Hòa phản ánh.

  TIN LIÊN QUAN
  Cùng chuyên mục
  Những người trẻ đưa tinh hoa ẩm thực Việt ra thế giới

  Những người trẻ đưa tinh hoa ẩm thực Việt ra thế giới

  (PLVN) - Những năm gần đây, món Việt bừng nở trên các diễn đàn yêu ăn uống thế giới. Cộng đồng quốc tế biết nhiều đến ẩm thực Việt, bên cạnh những món ăn ngon đến nức lòng, còn có một thế hệ đầu bếp trẻ tài hoa, giàu sáng tạo và tâm huyết, đang miệt mài đem tinh hoa ẩm thực Việt đi khắp năm châu…
  Đọc thêm