Giảm 9 triệu đồng cho khách hàng dùng note 7 khi lên đời note 8.

(PLO) -Theo CNET, đối với những khách hàng hội đủ điều kiện sẽ nhận được chương trình giảm giá 425 USD ( tương đương với khoảng 9 triệu đồng)  trên Samsung.com. Đây được xem là bước đi khá mạnh bạo của Samsung sau sự cố cháy nổ khiến công ty phải thu hồi đến 3 triệu Note 7 vào năm ngoái.

Giảm 9 triệu đồng cho khách hàng dùng note 7 khi lên đời note 8.

Ưu đãi này trước hết được dành cho thị trường Mỹ. Theo đó, những người từng mua Galaxy Note 7 vào năm 2016 sẽ được giảm số tiền 425 USD khi mua Note 8. Nếu quy đổi ra tiền Việt, con số này tương đương với khoảng 9 triệu đồng. Tức là ngang bằng với một nửa mức giá niêm yết dành cho Galaxy Note 8.

Ưu đãi này có hiệu lực tại các cửa hàng trực tuyến của Samsung ở Hoa Kỳ. Đây là hành động được coi như bù đắp của Samsung với sự bất tiện mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng và thu hồi Galaxy Note 7.

Galaxy Note 8  với S Pen thế hệ mới.

Năm ngoái, Samsung phải thu hồi gần 3 triệu chiếc Galaxy Note 7. Đây thực sự là một đòn giáng mạnh vào tham vọng và danh tiếng của hãng điện tử Hàn Quốc. Nhiều vụ cháy nổ của Note 7 đã xảy ra trên thế giới. Samsung đã phải thu hồi và thiệt hại lên đến 5 tỷ USD. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn kiên trì giữ lại sản phẩm Galaxy Note 7. Những sản phẩm này sau đó không sử dụng được vì phần mềm cập nhật đã khoá.

Như vậy, ngoài chi phí thu hồi lên đến 5 tỉ USD, Samsung sẽ chịu thêm một khoản tiền không hề nhỏ trong chương trình chiết khấu cho Galaxy Note 8. 

Được biết, giá bán dành cho Galaxy Note 8 không hề rẻ, theo thông tin được đưa ra, sản phẩm này có giá lên đến 950 USD tại thị trường Mỹ, tương đương với khoảng gần 20 triệu đồng. Tuy nhiên, Galaxy Note 8 lại có nhiều tính năng nổi bật hoàn toàn như màn hình vô cực, camera kép ở mặt sau và đi kèm S Pen thế hệ mới..

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cần quản lý chặt mô hình du lịch nông trại nghỉ dưỡng

Cần quản lý chặt mô hình du lịch nông trại nghỉ dưỡng

(PLVN) - Du lịch “farmstay” kết hợp giữa trải nghiệm nông trại và nghỉ dưỡng được nhiều người kỳ vọng phù hợp với xu hướng du lịch xanh hiện nay. Tuy nhiên, đây vẫn còn là mô hình tự phát, quản lý chưa chặt chẽ, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với chủ đầu tư cũng như du khách. 
Đọc thêm