Hà Nội: Nhiều dấu hiệu tiêu cực tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria?

(PLO) - Trong vai học viên tham gia học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria, phóng viên báo Pháp luật Việt Nam điện tử đã chứng kiến và ghi nhận lại nhiều chiêu trò có dấu hiệu tiêu cực hòng thu hút học viên vào học. 

Hà Nội: Nhiều dấu hiệu tiêu cực tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria?

Theo lời những tư vấn viên tại đây thì Trung tâm đào tạo lái xe Victoria này là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Đầu tư Thương mại và Du lịch Thắng Lợi (Victoria Corp) – Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đối với tất cả các loại hình đào tạo bằng lái xe từ ô tô đến xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria đều được “tạo điều kiện” cho học viên là không phải làm giấy khám sức khỏe cho người học lái xe và cũng không cần học lý thuyết. 

Tại đây, sẽ có các gói được gọi là hỗ trợ học viên để giảm bớt áp lực trong khi thi có giá từ  800.000 đồng cho tới 2 triệu đồng cho các loại hình đạo tạo các hạng bằng từ A1 cho đến các hạng bằng lái xe ô tô.

Clip: Dấu hiệu tiêu cực tại trung tâm đào tạo lái xe Victoria ?

( Còn tiếp)


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nỗ lực thăng hạng của thương hiệu sữa có lịch sử 150 năm

Nỗ lực thăng hạng của thương hiệu sữa có lịch sử 150 năm

(PLVN) - Nỗ lực giữ chất lượng sữa đồng nhất toàn cầu suốt 150 năm, 10 năm đầu tư nghiên cứu để giảm lượng đường, béo trong sữa, đảm bảo dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng nhu cầu trẻ em từng vùng miền… thương hiệu Cô Gái Hà Lan cho ta thấy những kỳ tích đáng nể!
Đọc thêm