Hàng tấn thịt cấp đông, bánh kẹo không rõ nguồn gốc chuyển về Hà Nội

(PLVN) - Số lượng hàng trên được thu gom từ các tỉnh biên giới về tập kết tại Hà Nội để phân phối bán lẻ ra các cơ sở kinh doanh, hàng ăn.

Hàng tấn thịt cấp đông, bánh kẹo không rõ nguồn gốc chuyển về Hà Nội

Đội Quản lý thị trường số 15 (Cục QLTT Hà Nội) vừa phối hợp với Công an quận Hoàng Mai phát hiện và thu giữ hơn 1 tấn hàng không rõ nguồn gốc, tại một điểm tập kết trên phố Linh Đường, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội). 

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 440kg là thịt ngỗng xông khói cấp đông và hơn 600kg bánh kẹo có nhãn Trung Quốc. Giá trị tổng lô hàng khoảng 50 triệu đồng. 

 Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa vi phạm.

Số hàng hóa này chủ hàng thu gom từ các tỉnh biên giới về tập kết tại Hà Nội để phân phối bán lẻ ra các cơ sở kinh doanh, hàng ăn. Thời điểm lực lượng chức năng phát hiện số hàng trên, chủ lô hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng đang tạm giữ số hàng hóa trên để xử lý theo quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Vietnam Airlines vận chuyển công dân Đức, Liên minh châu Âu hồi hương

Vietnam Airlines vận chuyển công dân Đức, Liên minh châu Âu hồi hương

(PLVN) - Được sự chấp thuận của Chính phủ và Bộ Ngoại giao Việt Nam, đáp ứng mong muốn hồi hương của công dân Đức và Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã thực hiện 2 chuyến bay đặc biệt hành trình từ Việt Nam đi Đức trong các ngày 6 và 8 tháng 4/2020.

Đọc thêm

Loading...