KOVA tri ân khách hàng, tưng bừng quà tặng

(PLVN) - Nhằm tri ân khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm sơn và chống thấm KOVA trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Sơn KOVA tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng năm 2020” với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng chục tỷ đồng.

Khởi đầu từ một phòng thí nghiệm nhỏ tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, KOVA hiện có các công ty con và các nhà máy quy mô đặt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, KOVA đã thành công đưa sơn Việt đến khắp mọi vùng miền Việt Nam và chinh phục nhiều thị trường trên thế giới như Mỹ, Nhật, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia...

Luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, ứng dụng khoa học vào sản xuất để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, do vậy, thương hiệu KOVA đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng trong các dự án, công trình.

Sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của KOVA trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, KOVA sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Thay lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm sơn và chống thấm KOVA trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Sơn KOVA tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng năm 2020” với nhiều phần quà hấp dẫn áp dụng từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 15/12/2020.

 

Theo đó, khách hàng cào mã tem chống giả trên mỗi thùng sơn loại 20kg và 04kg và nhắn tin kiểm tra sản phẩm tới tổng đài 8077 theo cú pháp được hướng dẫn trên tem sẽ có cơ hội nhận tiền nạp điện thoại mệnh giá 30.000 đồng đối với mỗi thùng 20kg và 10.000 đồng đối với mỗi thùng 04kg, được trả trực tiếp vào số điện thoại đã nhắn tin.

Đồng thời, khách hàng sẽ  được tích luỹ điểm để quy đổi các phần thưởng hiện vật có giá trị như: 03 Xe máy Honda SH 125cc, 30 Xe máy Wave Alpha, 100 Điện thoại Samsung A50s cũng nhiều phần quà khác với tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết độc giả truy cập tại website: www.kovapaint.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm