Phát hiện điểm nghi kinh doanh gas lậu, giả thương hiệu số lượng lớn tại Ninh Bình

(PLVN) - Cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên có địa chỉ tại khu phố Rịa - Phú Lộc (Nho Quan, Ninh Bình) bị phản ánh có hành vi giả mạo thương hiệu để trục lợi.

Phát hiện điểm nghi kinh doanh gas lậu, giả thương hiệu số lượng lớn tại Ninh Bình

Theo phản ánh, Cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên không nhập các loại gas từ hãng và các nhà phân phối của Công ty khí đốt Thăng Long - Chi nhánh Ninh Bình mà lại nhập gas từ các tỉnh ngoài như Hải Dương, Hải Phòng... và thu gom các vỏ bình của Công ty khí đốt Thăng Long để chiết nạp gas và phân phối.

 Cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên có địa chỉ khu phố Rịa.

Hình ảnh từ người phản ánh cho thấy, bên trong kho của cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên có rất nhiều lớn vỏ bình gas in nhãn Thăng Long Petro.

 Số lượng lớn vỏ bình gas in nhãn hiệu từ nhiều hãng khác nhau.

Ông Nguyễn Tiến Đạt - Giám đốc điều hành Công ty Khí đốt Thăng Long khẳng định: “Công ty không ký kết hợp đồng cho phép chiết nạp gas với cơ sở kinh doanh Phượng Tuyên. Tôi kính mong cơ quan điều tra vào cuộc, xác minh làm rõ để không làm ảnh hưởng tới uy tín của Công ty và sự an toàn của cộng đồng”.

Cục Quản lý thị trường Ninh Bình có mặt tại cơ sở kinh doanh gas Phượng Tuyên để xác minh vụ việc 

Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã vào cuộc xác minh, phát hiện hơn 200 bình gas không có hoá đơn và số lượng lớn vỏ bình gas có nhãn mác từ nhiều hãng khác nhau.

Cục Quản lý thị trường đã thu giữ số lượng lớn bình gas không hóa đơn để tiến hành xác minh nguồn gốc xuất xứ.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục thông tin về vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021

(PLVN) - Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt heo tươi trong dịp Tết của người tiêu dùng, MEATDeli – thương hiệu thịt của Tập đoàn Masan - đã tăng cường công suất hai tổ hợp chế biến tại Hà Nam và Long An để đạt sản lượng dự kiến:  Thịt tươi 1577 tấn, thịt chế biến 280 tấn (Giò chả: 80 tấn, Xúc xích: 200 tấn).
Đọc thêm