Phát hiện nửa tấn nhộng tằm bốc mùi hôi thối

(PLO) - Nửa tấn nhộng tằm không rõ nguồn gốc, đã bốc mùi  hôi thối được CSGT phát hiện trong 12 thùng xốp dấu trên xe khách.

12 thùng xốp đựng nửa tấn nhộm tằm đang bốc mùi hôi thối.

12 thùng xốp đựng nửa tấn nhộm tằm đang bốc mùi hôi thối.

Ngày 16/9, thông tin từ đội CSGT 1/48 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, trong lúc tuần tra kiểm soát đã phát hiện một xe khách vận chuyển nửa tấn nhộng tằm bốc mùi hôi thối.

Trước đó, vào sáng ngày 15/9, Tổ công tác Đội CSGT 1/48 làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 48 (đoạn qua xã Đông Hiếu, TX Thái Hoà, Nghệ An) phát hiện xe khách mang BKS 49B – 006.66 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi dừng xe kiểm tra thì phát hiện trong khoang chứa hàng có 12 thùng xốp chứa một lượng nhộng tằm bốc mùi hôi thối. Tài xế Trương Quang Thiện (SN 1980, trú tại huyện Ninh Hoà, Khánh Hoà) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ lô hàng nói trên.

Tổng trọng lượng lô hàng trong 12 thùng xốp nặng 500kg, số hàng trên được bàn giao cho lực lượng thú y tiêu hủy theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sàn thương mại điện tử 'vào cuộc' giải cứu nông sản Hải Dương

Sàn thương mại điện tử 'vào cuộc' giải cứu nông sản Hải Dương

(PLVN) - Hai sàn thương mại điện tử của 2 tổng công ty bưu chính lớn nhất cả nước đã cùng vào cuộc giải cứu nông sản cho Hải Dương. Dù chỉ là giải pháp tức thời nhưng đây sẽ được coi là một kênh tiêu thụ để có thể sớm chấm dứt hiện tượng “được mùa mất giá” và phụ thuộc vào thương lái như hiện nay…
Đọc thêm