Quảng Ninh: Thu giữ hơn 22.000 gà con giống không rõ nguồn gốc

(PLVN) - Hơn 22.000 gà con giống không rõ nguồn gốc đang được đối tượng vận chuyển trái phép đi tiêu thụ kiếm lời bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hơn 22.000 con gà giống vận chuyển trái phép bị lực lượng chức năng thu giữ

Hơn 22.000 con gà giống vận chuyển trái phép bị lực lượng chức năng thu giữ

Vào lúc 1h45 ngày 13/5, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 389 huyện Hải Hà (Quảng Ninh), các lực lượng chức năng đã kiểm tra xe ô tô BKS 34C-232.27 do Nguyễn Văn Trung (trú tại Ninh Giang, Hải Dương) điều khiển.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe đang vận chuyển hơn 22.000 con gà giống khoảng 1-3 ngày tuổi, được đựng trong các rổ nhựa xanh vàng.

Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng Trung không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số gà giống này.

Tại cơ quan điều tra, Trung khai nhận đã vận chuyển số gà giống nói trên từ bến thuyền xã Quảng Nghĩa (TP Móng Cái, Quảng Ninh) vào các tỉnh phía trong để tiêu thụ kiếm lời.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Không gian Danko Square - địa điểm check-in mới lạ “hút” giới trẻ Thái Nguyên

Không gian Danko Square - địa điểm check-in mới lạ “hút” giới trẻ Thái Nguyên

(PLVN) - Từ trước tới nay, Thái Nguyên chỉ được biết đến bởi những nương chè rộng bát ngát,  phong cảnh thiên nhiên hữu tình và những địa danh lịch sử. Gần đây, Thái Nguyên có một địa điểm mới, thu hút người dân địa phương cũng như du khách, đặc biệt là giới trẻ tới tham quan, trải nghiệm và “check-in”. Đó chính là không gian Danko Square – Lễ hội phong cách Châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Thái Nguyên.
Đọc thêm