Siêu thị LA MAISON tạm ngừng bán hàng để “sửa chữa” sau việc bán thịt mốc cho người tiêu dùng ?

(PLO) - Ngay sau khi đăng tải bài viết liên quan đến siêu thị LA MAISON bán thịt mốc cho người tiêu dùng, PV báo PLVN đã đến trực tiếp siêu thị tại địa chỉ 101 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) để xác minh làm rõ các thông tin trên nhưng phía siêu thị từ chối làm việc vì lý do đang ”sửa chữa”. 

Cụ thể, ngay khi vừa đến cửa, PV đã bị bảo vệ siêu thị ngăn lại không cho vào trong đặt lịch làm việc. “Tôi được dặn không cho người lạ vào vì bất cứ lý do gì vì siêu thị đang tạm đóng cửa để sửa chữa” – bảo vệ siêu thị LA MAISON cho biết.

Bảo vệ siêu thị LA MAISON ngăn không cho PV vào để đặt lịch làm việc

Theo quan sát của PV, trên cửa kính ra vào của siêu thị có dán dòng chữ “Shop ngưng bán hàng để sửa chữa”. Khi PV yêu cầu được gặp quản lý cửa hàng để làm việc thì một nhân viên của LA MAISON từ chối và cho biết quản lý không có mặt tại đó.

Siêu thị ngưng bán hàng để sửa chữa sau sự việc bán thịt mốc cho người tiêu dùng ?

Liên hệ với anh Thắng – quản lý siêu thị qua điện thoại thì được biết phía cửa hàng đã báo về công ty và sẽ có một bộ phận chuyên trách liên lạc lại chứ không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến sự việc trên.

Trước đó, như báo PLVN đã đưa tin, siêu thị trên thuộc Công ty TNHH thịt ngon quốc tế La Maison, mới đây đã khiến khách hàng vô cùng bức xúc khi bán thịt mốc xanh trong khi vẫn còn hạn sử dụng nhưng không có bất cứ một động thái phản hồi hay đưa ra phương hướng giải quyết nào đối với người tiêu dùng.

Luôn cam kết là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm thịt sạch nhưng thực tế LA MAISON lại đang đi ngược lại với lời khẳng định của chính mình, trốn tránh trách nhiệm ?

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội thất sang Úc

Đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, nội thất sang Úc

(PLVN) - Thương vụ Việt Nam tại Úc vừa cho hay, hiện nay, thị trường xây dựng và vật liệu xây dựng tại Úc đang bùng nổ. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, sản phẩm nội thất, ngoại thất, trang trí sân vườn sang Úc.
Đọc thêm