Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh: Người bạn đồng hành với sức khỏe của mọi gia đình

(PLVN) - Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho người trưởng thành, hỗ trợ tăng cường sinh lực, cơ thể tỉnh táo, bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ ổn định tim mạch và huyết áp…

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh: Người bạn đồng hành với sức khỏe của mọi gia đình

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh là sản phẩm do Tập đoàn Sữa Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Nam New Zealand (Thôn Phú Bến, xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội) kết hợp với Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam cho ra đời. Sản phẩm này cũng đã đạt tiêu chuẩn của Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh có ở dạng hộp sắt và hộp giấy

Sản phẩm dinh dưỡng Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh là một trong những dòng thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đang được nhiều người chú ý đến. Sản phẩm này tốt cho người thường xuyên làm trong môi trường độc hại, có cường độ làm việc cao. Người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, có sức đề kháng kém, hay ốm vặt. Phụ nữ có nhu cầu trẻ hóa làn da, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, với chất lượng và giá thành hợp lý nên sản phẩm đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh COVID-19 rất nhiều người tìm đến sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe và sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã chứng minh được hiệu quả của mình.

Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

Thượng tá Ngô Thị Thu (từng công tác tại Học viện Quân y - Khoa Tế bào) là khách hàng thân thiết tin dùng sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh chia sẻ: "Thời gian vừa qua là thời điểm diễn ra dịch bệnh COVID-19, sức khỏe của tôi không được tốt, có biểu hiện rối loạn đường huyết, đau mỏi xương khớp. Tôi có tìm đến một số sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe thì được bạn bè giới thiệu sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh. Mới đầu tôi cũng chưa hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này còn mới trên thị trường, sau đó tôi có tham khảo những thành phần trong sữa, bản thân là người từng làm trong nghề, tôi biết đông trùng hạ thảo và hồng sâm ngọc linh rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Sau hơn 10 ngày sử dụng, những chỉ số về sức khỏe của tôi đã trở về mức ổn định, xương khớp đỡ đau hơn hẳn. Tôi rất tin tưởng, yên tâm vào sản phẩm này, tôi sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè dùng để bảo đảm có sức khỏe thật tốt".

Sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Sở Y tế Hà Nội) cấp giấy chứng nhận

Các thành phần gồm có trong Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh: Đông trùng hạ thảo, hương sâm Ngọc Linh, can xi,… cùng nhiều vitamin A, E, C, K và khoáng chất khác nhau như Natri, Kali, Canxi,... Trong đó, người dùng đặc biệt chú ý đến đông trùng hạ thảo, đây là thành phần được đánh giá mang lại nhiều dinh dưỡng có giá trị nhất.

Sản phẩm Sữa bột Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Sâm Ngọc Linh đã được kiểm nghiệm chất lượng tại Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc Gia theo kết quả kiểm nghiệm số 6016/PKN-VKNQG ngày 3/4/2020.

Số CBSP: 01/SDDQTVNNZ/2020

Sản xuất và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN SỮA DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT NAM NEW ZEALAND

Địa chỉ: Thôn Phú Bến, xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0704.651.651

Website: http://vnzmilk.com/

Cùng chuyên mục
Đọc thêm