Thu hồi chứng nhận của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt

(PLO) - Hiệp hội DN nhỏ và vừa đã ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững Việt Nam năm 2014 trao cho Công ty Liên kết Việt.

Thu hồi chứng nhận của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt

Sau khi chúng tôi vạch trần những dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc phòng thông qua việc dùng tên là Bộ Quốc phòng thay vì BQP, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - đơn vị cấp giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững năm 2015 - đã chính thức có phản hồi về vấn đề này.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam khẳng định, rất bức xúc với các hành vi có dấu hiệu gian dối nhằm lôi kéo thêm nhiều thành viên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp . Cơ quan này đã ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững năm 2014 đã trao cho doanh nghiệp này.

Tương tự, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam - đơn vị cấp Chứng nhận sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2015 - cho biết cũng đang làm quyết định để thu hồi giấy chứng nhận. Lý do thu hồi vì Ban Tổ chức chương trình cho rằng đã có nhiều dấu hiệu cho thấy công ty này lừa đảo.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm