Xúc tiến thương mại Hải sản Hàn Quốc năm 2020 tại Hà Nội

(PLVN) - Quảng bá Hải sản Hàn Quốc (Korean Seafood) 2020 tại Hà Nội diễn ra từ ngày 15/5/2020 đến ngày 10/11/2020, do công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu tổ chức, tại Lotte Mart Đống Đa, Hà Nội.

Xúc tiến thương mại Hải sản Hàn Quốc năm 2020 tại Hà Nội

Khi nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc, không thể không nhắc tới những món được chế biến từ hải sản. Vì có điều kiện tự nhiên thuận lợi nên nguồn hải sản ở đây rất phong phú, dồi dào như: Hải sản đông lạnh, hải sản đóng hộp, hải sản khô, cá đông lạnh, lá kim ăn liền, mực khô xé…

Các sản phẩm được chế biến từ nguồn hải sản tươi ngon với quy trình và công  nghệ chế biến đóng gói hiện đại, đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như hàm lượng dinh dưỡng cho sản phẩm, mang lại sự tiện  lợi cho người dùng với các sản phẩm hải sản đóng hộp.

 

Đặc biệt, với các món ăn làm từ rong biển khô giúp hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện huyết áp và tim mạch. Lá Kim ăn liền là món ăn truyền thống, với thành phần nhiều vitamin và khoáng chất, bổ sung chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa…

Đến với sự kiện lần này, thực khách được trải nghiệm và ăn thử nhiều món đặc sản Hàn Quốc như: Lá kim ăn liền vị dầu olive, cá ngừ ớt cay… Với nguồn nguyên liệu tươi ngon, lựa chọn kĩ càng, đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

 

Thực khách có thể mua hàng tại chuỗi hệ thống của K-market như: Lotte Mart Đống Đa; Goldmark Sapphire – tầng 1, số 136 Hồ Tùng Mậu; TTTM Indochina Plaza 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Golden Palace Mễ Trì… Hoặc liên hệ K-market để được hỗ trợ mua hàng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm