Tìm cha mẹ, người đàn ông phát hiện bí mật về bạn thân 60 năm

(PLO) - Người đàn ông Mỹ không ngờ anh bạn thân 'nối khố' lại là anh ruột của mình.

Alan Robinson và Walter Macfarlane, ở Hawaii, là bạn thân kể từ năm lớp 6, tuổi của họ chênh nhau 15 tháng. Ông Robinson được một gia đình nhận nuôi, còn ông Macfarlane không biết cha mình là ai.

Theo Metro, ông Robinson tò mò về nguồn gốc của mình nên đăng ký tìm người thân bằng cách xét nghiệm ADN trên một trang tìm kiếm. Ông Walter cũng từng đăng ký trên trang đó để tìm cha. Khi so sánh kết quả, ông không thể ngờ mình và người bạn thân lại có quan hệ huyết thống, và có chung một mẹ.

Hai người bạn thân xúc động khi biết người kia lại chính là anh em ruột của mình. Ảnh: Metro.

Hai người bạn thân xúc động khi biết người kia lại chính là anh em ruột của mình.Ảnh: Metro.

"Điều này là một cú sốc", ông Walter Macfarlan chia sẻ trên truyền hình.

Dù thân thiết như anh em, họ vẫn không thể ngờ thực sự lại là anh em ruột.

"Nghĩ lại mọi thứ vô tình nhưng như có mối nhân duyên. Anh Macfarlane vẫn luôn như một người anh trai. Khi đi bơi, anh ấy sẽ đến dạy tôi lặn thế nào cho đúng. Anh cũng thường bắt được rất nhiều cá to, còn tôi chỉ bắt được mấy con cá nhỏ nhất", ông Robinson chia sẻ.

Hai người đã thông báo với gia đình kết quả so sánh ADN vào thứ 7 vừa qua. Họ cho biết sẽ đi du lịch cùng nhau và tận hưởng những ngày nghỉ hưu cùng nhau.

Ông Robinson đến giờ vẫn chưa hết xúc động: "Tôi không thể nào tưởng tượng được mọi chuyện. Không biết phải mất bao lâu để tôi quên đi cảm giác này. Đây là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất tôi nhận được".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm