Tin giao thông đến sáng 12/5: Tai nạn 'từ trên trời rơi xuống'; Ô tô lùi ra giữa đường, tài xế xe máy tránh không kịp

(PLVN) - Người phụ nữ tử vong khi va chạm với ô tô; Tảng đá từ núi rơi xuống đè nát đầu xe con; Ô tô lùi ra giữa đường, tài xế xe máy trở tay không kịp... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 11/5.

Va chạm với ô tô, người phụ nữ tử vong

Khoảng 17h, ô tô con chưa rõ biển số và người điều khiển di chuyển trên QL7B, hướng từ huyện Diễn Châu lên huyện Yên Thành.

Khi xe đi đến địa phận xóm Tân Nam (xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) thì đâm vào xe đạp do người phụ nữ tên T (ở xóm Tân Nam, xã Diễn Thái) điều khiển. Vụ tai nạn khiến chị T tử vong.

Tin giao thông đến sáng 12/5: Tai nạn 'từ trên trời rơi xuống'; Ô tô lùi ra giữa đường, tài xế xe máy tránh không kịp ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Một cán bộ xã Diễn Thái cho biết, người dân sống gần hiện trường cho biết, trước khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô con di chuyển tốc độ cao và đi từ dưới xã Diễn Đồng lên.

Hoạ "từ trên trời rơi xuống"

Trưa 11/5, chiếc ôtô con di chuyển qua xã Ngọc Đào (huyện Hà Quảng, Cao Bằng) thì bị một tảng đá từ trên núi lăn trúng.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng phần đầu của chiếc xe biến dạng.

Tại hiện trường, tảng đá sau khi rơi vào ôtô đã lăn ra ngoài. Chiếc xe nằm chắn giữa đường.

Tin giao thông đến sáng 12/5: Tai nạn 'từ trên trời rơi xuống'; Ô tô lùi ra giữa đường, tài xế xe máy tránh không kịp ảnh 2

Bị tảng đá rơi trúng, phần đầu ô tô biến dạng.

“Tảng đá to hơn chiếc thùng phuy, rơi trúng đầu ôtô, thực tế đầu xe nát bét, 2 bánh trước cũng bị nổ. Sau khi bị đá rơi trúng, xe văng ra mép đường”, lãnh đạo xã Ngọc Đào nói.

Theo lãnh đạo xã, khu vực này hay xảy ra lở đá, cách đây không lâu cũng bị lở nhiều m3 đá xuống đường nhưng không gây ảnh hưởng tới người và phương tiện.

"Tới đây, chính quyền sẽ đề xuất lên trên để lắp biển cảnh báo cho người dân nắm được", lãnh đạo UBND xã Ngọc Đào nói.

Ô tô lùi ra giữa đường, xe máy tránh không kịp

Sự việc được ô tô phía sau ghi lại lúc 7h40 ngày 11/5. Theo clip, trên đường quốc lộ có phân chia làn đường, vạch kẻ đường rõ ràng và đang có nhiều phương tiện lưu thông 2 chiều, từ bên trái đường một chiếc xe ô tô lùi vèo vèo ra giữa đường rồi lao sang làn đường đang có các xe lưu thông.

Một người đàn ông điều khiển xe máy đi tới, đúng lúc thấy chiếc ô tô lùi vào đường đi của mình, không kịp đánh lái anh chỉ còn biết giơ chân "đẩy ô tô" tránh xa khỏi mình. Nhưng người này và chiếc xe máy vẫn bị ô tô lùi trúng ngã ra đường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm