Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2

(PLVN) - Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, đã chi hơn 2,6 tỷ đồng và đang làm việc với địa phương để hỗ trợ đợt 2; Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, hỏng 1.500 phần quà vì nước lũ lớn; Thủy Tiên đáp trả khi bị phản đối hỗ trợ học phí cho 2 bé miền Trung đến hết đại học; Tiêm 15 mũi thuốc/tuần, Hoà Minzy kiệt sức phải nhờ bạn trai thiếu gia cõng;...

Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, đã chi hơn 2,6 tỷ đồng và đang làm việc với địa phương để hỗ trợ đợt 2

Tối hôm qua (22/10), Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1 sau hơn 1 tuần làm công tác cứu trợ tại miền Trung. Với số tiền đóng góp vượt qua con số 100 tỷ đồng, công chúng đang tranh cãi về vấn đề việc Thủy Tiên sẽ sử dụng số tiền này thế nào. Trước thắc mắc này, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng cô đang làm việc trực tiếp với chính quyền địa phương để hỗ trợ diện rộng. Cô hé lộ số tiền đã chi để cứu trợ miền Trung là 2 tỷ 669 triệu 705 nghìn đồng.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 1
Toàn bộ thông tin bản sao kê ngân hàng đợt 1 được nữ ca sĩ Thuỷ Tiên công khai.
Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 2
 Cô còn đăng tải những đoạn tin nhắn mua đồ cứu trợ từ đại lý.
Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 3
...và cả tiền xe tải chở nước để minh bạch các khoản chi tiêu và các nhà hảo tâm đóng góp an lòng. 

Cũng qua đây, Thuỷ Tiên bộc bạch cô liên tục mất ngủ trong những ngày vừa qua. "Ôm cục tiền xong ăn không ngon ngủ không yên luôn ạ. Từ ngày 10 đến giờ chưa hôm nào ngủ được đủ giấc cả, chưa xong dự án này thì còn lo nghĩ tính toán sắp xếp nhiều lắm ạ...", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 4
Ngày mai, nữ ca sĩ bắt đầu tiền trạm để tính kế hoạch phát cho vài chục nghìn dân ở mỗi địa phương sẽ đi qua nhà nào cũng nhận được tiền hỗ trợ.

Thủy Tiên đáp trả khi bị phản đối hỗ trợ học phí cho 2 bé miền Trung đến hết đại học

Với số tiền quyên góp giúp đỡ miền Trung đã lên tới hơn 100 tỷ đồng, hành trình cứu trợ của Thủy Tiên được đông đảo mọi người quan tâm. Mới đây, bà xã Công Vinh cho biết sẽ tài trợ học phí cho 2 em nhỏ đến khi nhận bằng đại học.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 5
Cô giúp đỡ một bạn nhỏ có nguy cơ phải bỏ học.
Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 6
Cô bé đã bật khóc khi được hỗ trợ.

Tuy vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng Thủy Tiên đang sử dụng sai quỹ và phản đối khi cô trợ cấp học phí vì hiểu lầm rằng cô đang dùng số tiền 100 tỷ đồng sai mục đích. Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã đáp trả cực gắt. Cô để lại bình luận:

“Nhà người ta lũ lên cuốn trôi hết đồ đạc, giờ người ta mới khó khăn quá không có tiền ăn và không có tiền lo cho con người ta đi học, con người ta khóc khổ như vậy, các bạn không thấy đáng giúp hay sao mà nói mình dùng quỹ sai mục đích vậy? Các bạn có lương tâm không mà nói được mấy câu nói khó nghe xúc phạm người khác vậy ạ?".

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 7
Thủy Tiên đáp trả khi bị phản đối việc chu cấp học phí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, hỏng 1.500 phần quà vì nước lũ lớn

Sáng 22/10, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và nữ siêu mẫu Minh Triệu cùng với những người cộng tác cùng nhau đi đến An Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình hỗ trợ người dân lũ lụt. Đây là các khu vực xa nhất và gặp lũ lớn, bà con mong mỏi sự hỗ trợ rất nhiều. Theo chia sẻ của Kỳ Duyên thì cô mang 788 phần quà đến với mọi người.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 8
 

Bốn bề đều là nước và phải di chuyển qua các thị trấn nên cả hai chỉ đi một xuồng máy nhỏ, phần quà sẽ được vận chuyển bằng thuyền đi một đường khác. Tuy nhiên, khi đến khu vực có dòng nước lớn thì chẳng may xuồng bị lật, hai cô gái hốt hoảng và trải qua cảm giác chênh vênh giữa lũ.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 9
Để khán giả không quá lo lắng, Hoa hậu Việt Nam đã cập nhật tình hình. Cô cho biết vì đoạn đường ấy có gió và sóng lớn nên mới xảy ra sự cố. Nhưng may mắn đây là khu nhà dân nên họ vẫn có thể đứng được, chỉ hơi lạnh một tí. Hoàn toàn không có thiệt hại nào về người, mọi thứ vẫn an toàn. 

Không chỉ sự cố này mà ngày hôm trước cả hai buồn bã thông báo việc các phần quà chuẩn bị sẵn từ trước lại bị nước lũ dâng cao làm hỏng hết. Hơn nữa, các loại lương khô cũng đang "cháy hàng" nên đoàn đã cố gắng rất nhiều để mua lại số quà khác.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 10
Như lời chia sẻ của Minh Triệu thì hai người đã đóng tài khoản quyên góp vì muốn với số tiền vừa phải như vậy họ sẽ tự mình cứu trợ trọn vẹn theo sức. Cả hai vẫn chưa mua vé về thành phố và sẽ nán lại các tỉnh miền Trung lâu nhất có thể. 

Tin Irene (RED VELVET) bị một biên tập viên tố cáo về thái độ, nhân cách và chỉ trích nặng nề khiến cả cộng đồng fan K-pop hoang mang

Cách đây vài giờ, bài đăng "bóc phốt" Irene (RED VELVET) của biên tập viên Kang Kook Hwa đã gây bão cộng đồng mạng. Cô tố cáo một sao nữ đã dùng lời lẽ khó nghe để chỉ trích mình trong suốt 20 phút. Tuy nhiên, Kang Kook Hwa mới đây đã xóa bài viết trên sau động thái viết thư xin lỗi của Irene trên mạng xã hội.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 11
Trong bài viết, nữ BTV tố cáo 1 sao nữ đã có những hành động lăng mạ, xúc phạm cô nặng nề suốt 20 phút. BTV này đã phải đứng chết trân để nhân vật này nhục mạ. 

Trong bức thư của mình, Irene cho biết cô thành thật rất xin lỗi vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Nữ idol rất hối hận khi đã làm tổn thương biên tập viên.

"Từ bài học này, tôi nhìn lại chặng đường đã qua và cảm thấy vô cùng xấu hổ vì những lời nói, việc làm thiếu sót của mình,m đồng thời một lần nữa nhận ra tầm quan trọng của các staff (nhân viên)", Irene chia sẻ.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 12
 Irene viết thư và trực tiếp xin lỗi vị biên tập viên mà mình đã xúc phạm.

Ngoài ra, chính SM Entertainment cũng đã gửi lời xin lỗi đến biên tập viên Kang Kook Hwa. Công ty thông báo rằng ngoài việc viết thư xin lỗi trên mạng xã hội, Irene đã trực tiếp đến gặp vị biên tập trên để thừa nhận hành vi của mình và nhận lỗi. 

"Chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm về điều này. Chúng tôi sẽ không quên công việc khó khăn của tất cả các staff làm việc với chúng tôi và các nghệ sĩ của công ty", SM viết.

Tiêm 15 mũi thuốc/tuần, Hoà Minzy kiệt sức phải nhờ bạn trai thiếu gia cõng qua đường

Vào chiều 22/10, quản lý Hoà Minzy bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn với nữ ca sĩ, tiết lộ tình hình sức khoẻ của cô hiện tại. Sau 2 đêm liền thức trắng để cứu trợ, hiện nữ ca sĩ đang bị kiệt sức do cảm lạnh.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 13
 Đoạn tin nhắn giữa Hoà Minzy và quản lý khiến fan vô cùng lo lắng.

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa đến Hoà Minzy và mong cô giữ sức khoẻ. Dù vậy, fan có thể vơi bớt phần nào lo lắng khi biết thiếu gia Minh Hải vẫn luôn đồng hành bên cạnh cô. Trong story mới nhất do quản lý chia sẻ, bạn trai đã cõng Hoà Minzy, ân cần tuyệt đối để cô không bị đau ở phần vòng 3.

Tin “hot” giải trí ngày 23/10: Thuỷ Tiên công khai bản sao kê ngân hàng đợt 1, chuẩn bị hỗ trợ đợt 2 ảnh 14
Sau 10 mũi kim vào buổi chiều, Hoà Minzy không thể tự đi lại nên phải nhờ bạn trai cõng. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm