Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng

(PLVN) - Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung; Trung Quân và Denis Đặng hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở ở Quảng Trị; kẹt ở Mỹ, Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt; Thúy Diễm bức xúc vì bị so sánh với Thủy Tiên về cách làm từ thiện;...


Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung

Tối 24/10, Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai số tiền nhận quyên góp cho miền Trung đã chạm con số 150 tỷ đồng sau 11 ngày kêu gọi (tính từ sáng 13/10). Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Tiền này có 1 mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhe".

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 1
Thuỷ Tiên chia sẻ đã nhận 150 tỷ đồng cứu trợ cho bà con miền Trung, chia sẻ kế hoạch sử dụng cụ thể. 

Ngoài ra, Thuỷ Tiên cho biết 150 tỷ đồng trên cô sẽ trao cho 5 tỉnh để giúp bà con khắc phục hậu quả sau lũ. Nữ ca sĩ sẽ cập nhật danh sách người được hỗ trợ 1 cách công khai, minh bạch trên MXH. Đồng thời, Thuỷ Tiên cũng cho biết cô có dự định xây nhà 4-5 tầng, được trang bị sẵn thuyền cứu hộ trong nhà để bà con dùng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 2
 Thuỷ Tiên chia sẻ hình ảnh tươi tắn khi đi cứu trợ để trấn an người hâm mộ.

Trung Quân và Denis Đặng hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của Lê Tuấn Anh - chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở ở Quảng Trị

Mới đây, để thể hiện sự biết ơn với Lê Tuấn Anh - một trong 22 chiến sĩ đã ngã xuống vì sự an nguy của nhân dân vùng lũ, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng đã đến thăm và quyết định sẽ giúp liệt sĩ Lê Tuấn Anh thực hiện tâm nguyện cuối cùng. 

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 3
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã đến nhà của liệt sĩ Lê Tuấn Anh để viếng thăm và nghe những câu chuyện trước khi anh hy sinh. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trung Quân cho biết: "Liệt sĩ Lê Tuấn Anh chỉ còn ba tháng nữa là ra quân, trở về với gia đình. Người thân của anh chia sẻ, trước đó anh đã gọi về cho ba mẹ: 'Ba mẹ cứ vay tạm tiền để lợp mái tôn đi chừng ba tháng nữa con ra quân, con sẽ gắng làm trả nợ cho ba mẹ'. Để rồi giờ đây, anh mãi ra đi, để lại tâm nguyện còn đang dang dở".

Chính vì vậy, Trung Quân và Denis Đặng sẽ thay mặt các nhà hảo tâm của quỹ "Tự tâm chia sẻ từ tâm - Ủng hộ miền Trung chống lũ" giúp ba mẹ anh Lê Tuấn Anh trả nợ, cũng như hoàn thiện việc lợp mái tôn.

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 4
Biết được liệt sĩ Lê Tuấn Anh chưa thể hoàn thành tâm nguyện cuối cùng, Trung Quân và Denis Đặng quyết định sẽ thay anh giúp bố mẹ anh Lê Tuấn Anh trả nợ và lớp mái tôn. 

Kẹt ở Mỹ, Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê tiễn đưa bạn thân đã mất, cứu trợ lũ lụt

Tối 23/10, trên trang cá nhân, Hương Tràm bất ngờ đăng tải một bức tâm thư khá dài, bày tỏ sự buồn bã, đau xót. Cô tiết lộ chuyện mình không thể về đưa tiễn một người bạn thân đã mất vì tình hình dịch bệnh phức tạp tại Mỹ và còn đau lòng hơn khi nhìn quê hương miền Trung đang từng ngày phải chống chọi với bão lũ, thiên tai.

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 5
Hương Tràm xót xa nơi xứ người khi không thể về đưa tiễn bạn thân đã mất, đau lòng hơn khi nhìn hình ảnh người dân miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với bão lũ. 

Nơi xứ người, Hương Tràm chỉ có thể ghép những tâm tư, nỗi buồn của mình vào một sản phẩm âm nhạc hướng về miền Trung sau hơn 1 năm vắng bóng. "Tôi tìm đến quê tôi trong những khung hình khác, cắt cắt, ghép ghép... tôi ghép những buồn thương ở đầu, những hy vọng ở cuối, rồi tôi lại ngồi hi vọng", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Dưới phần bình luận, bạn bè và đồng nghiệp gửi nhiều lời động viên và hỏi thăm đến Hương Tràm.

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 6
"Miền Trung quê tôi... Nắng và gió là đặc sản, nắng và gió khi đi xa cũng là tình yêu là nỗi nhớ. Nhưng xin đừng lụt lội, đừng sạt lở đất nữa! Thiên tai ơi tha cho quê tôi!", Hương Tràm trải lòng. 

Thúy Diễm bức xúc vì bị so sánh với Thủy Tiên về cách làm từ thiện

Cách đây không lâu, Thúy Diễm vừa đăng tải trên trang cá nhân bài đăng bày tỏ sự bức xúc khi bị một tài khoản mạng gièm pha do cô thường xuyên cập nhật thông tin thiện nguyện trên trang cá nhân.

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 7
 Thúy Diễm thường xuyên cập nhật thông tin cứu trợ trên trang cá nhân.

Người này còn so sánh nữ diễn viên với Thủy Tiên về vấn đề làm việc thiện khiến bà xã Lương Thế Thành cảm thấy tức tưởi. "Đi làm không mệt! Gặp những con người này thấy xuống tinh thần kinh khủng! Ước gì họ cũng đi, cũng làm gì có ích cho đời! Họ chửi mình cũng ráng nghe!".

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 8
Thúy Diễm đáp trả gay gắt tài khoản mạng trên. 

Được biết, do có công việc riêng không thể sắp xếp được nên Lương Thế Thành phải về gấp lại Sài Gòn. Công tác thiện nguyện của cả hai đành phải trông cậy vào Thúy Diễm. Dù chỉ có một mình nhưng nhờ có sự góp sức của bạn bè và cơ quan chính quyền, nữ diễn viên vẫn hoàn thành tốt sứ mệnh giúp đỡ người dân nơi vùng lũ cải thiện đời sống về sau.

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng ảnh 9
Tích cực trong công tác thiện nguyện là vậy nhưng nữ diễn viên lại bị một tài khoản mạng chỉ trích nặng nề khiến cô buồn và mất tinh thần cũng là lẽ thường tình. Mong rằng, Thúy Diễm sẽ bỏ ngoài tai và cố gắng thật nhiều cho công tác từ thiện của mình. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm