Tin 'hot' giải trí ngày 8/8

(PLVN) - Đại diện Amee lên tiếng về vụ clip nhạy cảm bị lan truyền, Hương Giang và Matt Liu chính thức xác nhận hẹn hò, Xuân Bắc muốn vào Đà Nẵng chống dịch Covid-19 và phản ứng của 2 con trai,...

Đại diện Amee lên tiếng về vụ clip nhạy cảm bị lan truyền

Cách đây ít ngày, Amee bất ngờ bị lộ clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng bạn bè tại nhà. Sự việc này khiến dân tình vô cùng bức xúc, phía đại diện Amee - công ty ST.319 đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc vừa qua, khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm bởi Amee đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn ở tuổi 20.

"Đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này".

Tin 'hot' giải trí ngày 8/8 ảnh 1
 

Hành động quay lén, phát tán hình ảnh, clip nhạy cảm và đem ra bàn tán với lời lẽ giễu cợt đều đáng lên án mạnh mẽ. Amee hay bất cứ nghệ sĩ nào cũng cần được bảo vệ!

Tin 'hot' giải trí ngày 8/8 ảnh 2
Sau vài ngày, Amee lần đầu có cập nhật mới trên MXH. Theo đó, nữ ca sĩ chỉ đơn thuần đăng tải ảnh mới và không chia sẻ thêm bất kì điều gì. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục gửi lời động viên tinh thần và mong Amee giữ sức khoẻ.

Hương Giang công khai nói lời ngôn tình với Matt Liu

Sau thất bại 1 lần khi ngồi ghế nữ chính chương trình Người ấy là ai, nay Hương Giang đã đích thực tìm được "chân ái" là nam CEO người Singapore Matt Liu. Không chỉ thế, cặp đôi cũng bị lộ nhiều bằng chứng đã hẹn hò ngoài đời thật sau khi chương trình kết thúc.

Tin 'hot' giải trí ngày 8/8 ảnh 3
 

Mới đây nhất, giữa lúc màn trao hoa cho nam chính đang rầm rộ khắp các diễn đàn mạng. Hương Giang bất ngờ chia sẻ ảnh bên Matt Liu, hội bạn "Hoa dâm bụt" và mẹ ruột lên trang cá nhân.

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhắn gửi cực ngọt dành cho Matt Liu: "Cảm ơn vì anh đã đến. Chờ đợi 1 người xứng đáng cho hạnh phúc viên mãn". Câu ngôn tình ngọt lịm của Hương Giang khiến dân tình vô cùng thích thú và thi nhau để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Tin 'hot' giải trí ngày 8/8 ảnh 4
Hương Giang gửi ngay và luôn lời ngôn tình đến cho Matt Liu sau khi chương trình kết thúc. 

Xuân Bắc muốn vào Đà Nẵng chống dịch Covid-19 và phản ứng của 2 con trai.

Mới đây nhất, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ cuộc trò chuyện của 3 cha con về chủ đề cả nhà chung tay phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, Xuân Bắc đề nghị với cả nhà: "Hay là bây giờ bố xung phong vào Đà Nẵng để cùng chung tay chống dịch nhé!"

Trong khi cậu cả Minh Bủm phân tích kỹ lưỡng rằng Xuân Bắc là nghệ sĩ chứ không phải bác sĩ nên không giúp ích được gì cho việc chống dịch thì Bi Béo thẳng thắn chê bai sự bất cẩn của ông bố nổi tiếng.

Bi Béo cho rằng bố Xuân Bắc có thể giúp bê vác, khiêng đồ cho công tác chống dịch. Nhưng cậu bé không ngần ngại dặn thêm: "Nhưng bố phải phòng chống thật tốt cơ! Chủ quan lắm!" Hưởng ứng quan điểm của Bi Béo, cậu cả Minh Bủm tiếp tục "nói phũ" với bố: "Cứ đòi vào như bố thì có mà dịch to hơn à?"

Tin 'hot' giải trí ngày 8/8 ảnh 5
 

Mặc dù "tổng công kích" bố là vậy nhưng khi nghe Xuân Bắc hỏi: "Thế cứ ngồi đây xem thời sự và lo lắng à?", Bi Béo lập tức quyết định: "Hay con rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng của con ra rồi đóng góp nhé, hết luôn!"

Tuy nhiên, khi nghe anh trai nhắc nhở rằng đây là số tiền để dành cưới vợ, Bi Béo nhanh chóng thay đổi ý định: "Thế thì Bi góp một nửa thôi còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn".

Tin 'hot' giải trí ngày 8/8 ảnh 6

Một lần nữa, Bi Béo lại "chiếm trọn spotlight" và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Sự hài hước, dí dỏm của Bi Béo được nhận xét là "càng ngày càng giống bố Xuân Bắc".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm