Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt?

(PLVN) - Hòa Minzy "ngủ gục" sau 2 đêm thức trắng cứu trợ bà con vùng lũ; Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm bị lạc đoàn từ thiện ở miền Trung; NS Hoài Linh thông báo đã nhận 1,5 tỷ đồng sau gần 1 ngày kêu gọi; Xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt...

Hòa Minzy "nằm gục" sau 2 đêm thức trắng cứu trợ bà con vùng lũ

Không đứng ra quyên góp, Hòa Minzy tự bỏ tiền túi mua những nhu yếu phẩm cần thiết để mang ra miền Trung nhằm hỗ trợ một phần cho những bà con vùng lũ. Trên chiếc xe tải lớn, cô nàng đã mang theo áo phao, mì gói, thuốc... và đã tiếp sức rất nhiều cho các hộ dân chịu thiên tai.

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 1
 

Sau hai đêm thức trắng, Hòa Minzy "ngủ gục" trên ghế ở một khách sạn. Hình ảnh nam quản lý của nữ ca sĩ vừa tiết lộ khiến nhiều người không khỏi xúc động. "Con em hai ngày không ngủ, sau khi hoàn thành cứu trợ ở Hà Tĩnh vội vã đến Hà Nội để có chuyến bay sớm nhất về Sài Gòn tiếp tục công việc dang dở", người này chia sẻ.

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 2
 Nhiều fan để lại lời chúc sức khoẻ cũng như sự cảm kích vì việc làm nhân văn của Hòa Minzy dành cho miền Trung.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm bị lạc đoàn từ thiện ở miền Trung

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm cập nhật những hình ảnh mới nhất của cô và chồng trong chuyến từ thiện tại miền Trung trong ngày 21/10.

Ccô cho biết việc đi từ thiện khá mệt và nguy hiểm, nhưng đây lại là một ngày vô cùng đáng nhớ. Cũng trong ngày này, cô bị lạc đoàn từ thiện, trên ghe cứu trợ cũng chỉ có một ít quà, không thể giúp đỡ những trường hợp đang thực sự cần tiếp tế. 

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 3
 Đôi vợ chồng tích cực trao quà cho bà con.

Thúy Diễm chia sẻ thêm những hình ảnh cô tận tay trao những phần nhu yếu phẩm cho người dân, mặc dù đang trong hoàn cảnh éo le nhưng nụ cười vẫn thường trực. Lương Thế Thành cũng tích cực phân phát quà cho mọi người xung quanh. 

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 4
 

Cô cũng mong nhiều đoàn cứu trợ hãy đi đến những thôn ở xã Hàm Ninh, Quãng Bình vì nơi đây còn rất nhiều người đang cần sự giúp đỡ.

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 5
 Đoàn từ thiện của đôi vợ chồng.

NS Hoài Linh thông báo đã nhận 1,5 tỷ đồng sau gần 1 ngày kêu gọi

Sau gần 1 ngày kêu gọi, sáng 21/10, NS Hoài Linh vui mừng thông báo đã nhận được 1,5 tỷ đồng từ các mạnh thường quân quyên góp. "Cập nhật tình hình ủng hộ của bà con là từ 18 giờ chiều ngày hôm qua 20/10 đến 00h44 ngày 21/10, tức là sau 7 tiếng kêu gọi số tiền được 1 tỷ đồng. Hiện nay đến giờ này là 10h25 số tiền đã được hơn 1,5 tỷ rồi ạ. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung. Mọi sự ủng hộ trợ duyên xin chuyển vào tài khoản. Linh chỉ dùng đúng 1 tài khoản này thôi. Mong mọi người chú ý để tránh kẻ xấu lợi dụng", NS Hoài Linh viết.

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 6
 

Thời gian tới, NS Hoài Linh cho biết sẽ đích thân tới miền Trung để trao nhu yếu phẩm, cứu trợ cho bà con gặp khó khăn vì bão lũ.

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 7
 

Xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt

Tối 21/10, Thuỷ Tiên khiến MXH xôn xao khi đăng tải bài viết xin ý kiến về việc trích quỹ ủng hộ miền Trung để cứu trợ 200 người lao động Việt tại Nhật. "Mọi người ơi Tiên xin phép trích quỹ của mình cho trường hợp này được không ạ? Sư cô rất thân với Tiên đang đi du học ở Nhật. Cô có chia sẻ với Tiên đang phải đi xin tiền khắp nơi để nuôi gần 200 người Việt đi lao động ở Nhật. Từ tháng 4 đến giờ Covid nên họ mất việc, lại không được bay về Việt Nam, họ lang thang khắp nơi không tiền, không đồ ăn, không chỗ ở"Thuỷ Tiên viết. 

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 8
Thuỷ Tiên thăm dò ý kiến khán giả về việc trích quỹ ủng hộ miền Trung để hỗ trợ 200 người lao động Việt tại Nhật đang có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, bài đăng của Thuỷ Tiên lại nhận về 2 luồng ý kiến trái chiều. 

Ngay khi đăng tải, bài viết của Thuỷ Tiên đã thu hút đông đảo sự chú ý và nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều của khán giả. Trước hoàn cảnh khó khăn của lao động Việt tại Nhật, nhiều người đồng tình, sẵn sàng ủng hộ Thuỷ Tiên trích quỹ để giúp đỡ họ. Tuy nhiên, phần đông ý kiến lại khuyên Thuỷ Tiên không nên trích quỹ ủng hộ miền Trung để hỗ trợ những trường hợp khác. Bởi lẽ số tiền quyên góp của các mạnh thường quân gửi Thuỷ Tiên mục đích là để cứu trợ miền Trung và đây là việc cấp bách hơn cả.

Sau khi lắng nghe phản hồi của khán giả, Thuỷ Tiên đã thông báo quyết định của mình. Cô quyết định sẽ không trích quỹ ủng hộ miền Trung mà tự bỏ tiền túi để giúp đỡ 200 lao động Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Nhật. "Tiên đã đọc ý kiến mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ. Mọi người yên tâm nhé. Cảm ơn mọi người đã góp ý ạ", Thuỷ Tiên chia sẻ.

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 9
 

Quyết định của Thuỷ Tiên nhận được sự ủng hộ của đa số khán giả. Khán giả cũng cho rằng nữ ca sĩ đã chủ động tham khảo ý kiến công chúng trước khi trích quỹ để đảm bảo tính hợp lý và minh bạch. Thuỷ Tiên cũng tôn trọng ý kiến của công chúng và đưa ra quyết định ngay sau đó, đăng status làm rõ để mọi người có thể yên tâm.

Tin “hot” giải trí sáng 22/10: Thuỷ Tiên có nên trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 lao động Việt? ảnh 10
 Thuỷ Tiên sẽ tiếp tục hành trình cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong vài ngày tới.
Cùng chuyên mục
Orange gửi gắm tinh thần trẻ trung, hiện đại qua giọng ca nội lực khi thể hiện hit của Mỹ Linh

Orange can đảm làm mới hit 'Tóc ngắn' của Mỹ Linh

(PLVN) - Trong dự án âm nhạc Hương mùa hè, ca sĩ Orange đã thể hiện Tóc ngắn, một bản hit thành công của diva Mỹ Linh. Nữ ca sĩ bày tỏ bản thân vô cùng áp lực và rất cố gắng với hy vọng được khán giả đón nhận. 

Đọc thêm