1 người chết, 2 người bị thương sau tiếng súng nửa đêm ở Nam Định

(PLVN) - Chủ tịch UBND phường Cửa Bắc, TP Nam Định cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến một người tử vong và hai người khác bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 19/5, trên đường Lương Thế Vinh, đối diện quán karaoke Sao Băng (số 330 đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) xảy ra vụ việc ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên.

Một nhóm đối tượng dùng súng gây án khiến cho 1 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Một người dân gần hiện trường cho biết, thời điểm trên, mọi người nghe thấy tiếng súng nổ và thấy một số người trong quán nhốn nháo chạy ra đường. Sau đó, một nam thanh niên chạy ra đường và ngã gục xuống đất.

Ông Nguyễn Phi Phương – Chủ tịch UBND phường Cửa Bắc, TP Nam Định xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn.

“Vụ việc xảy ra trên đường Lương Thế Vinh, đối diện quán karaoke Sao Băng. Sau khi tiến nhận thông tin phía công an phường cũng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc và phối hợp với lực lượng Công an TP, Công an tỉnh để điều tra, làm rõ vụ việc”, ông Phương nói. 

Thông tin về vụ việc, Công an TP Nam Định cho biết, trong 3 người bị thương ở quán karaoke Sao Băng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam định cấp cứu, có 1 người đã tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm