141 bắt nóng đối tượng mua ma túy trong ngày lễ

(PLO) - Khoảng 16h35' ngày 2/9, tổ công tác Y14/141 do Đại úy CSGT Đào Bảo Ngọc làm nhiệm vụ tại ngã ta Nguyễn Lương Bằng – Xã Đàn phát hiện một trung niên có dấu hiệu khả nghi nên đã bí mật tiếp cận.

141 bắt nóng đối tượng mua ma túy trong ngày lễ

Lẫn trong dòng người đông đúc đi dự lễ, gã trung niên điều khiển xe máy BKS: 29D1 – 075.29 với dáng vẻ lấm lét khi nhìn thấy tổ công tác. Khi lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện trong cốp xe máy có hai gói nylon nghi là ma túy dạng đá, một gói lớn và một gói đã được chia nhỏ.
Ngay sau đó đối tượng cùng tang vật đã được đưa về công an phường Hàng Bột. Tại đây, đối tượng khai nhận là Đặng Hoàng Anh (SN: 1969) ở số 4 Lê Duẩn, Đống Đa. Số ma túy trên được Hoàng Anh mua về sử dụng.
 Đối tượng cùng tang vật được bàn giao cho công an phường Hàng Bột
để tiếp tục điều tra mở rộng.
Theo đối tượng cho biết, vào sáng cùng ngày lên cơn nghiện ma túy đã muốn ra ngoài mua nhưng vì biết cơ quan chức năng cấm đường nên đối tượng chọn thời khắc cuối giờ chiều, khi biết dòng người đi chơi lễ đông đúc cho dễ trà trộn.
Mặc dù từ chỗ mua ma túy về nhà nếu đi đường qua các phố chính trên địa bàn quận Ba Đình sẽ nhanh hơn nhưng Hoàng Anh vẫn chọn đi đường vòng qua Nguyễn Lương Bằng, Khâm Thiên vì biết đây là tuyến đường lúc nào cũng đông người và có khả năng ít lực lượng chức năng cắm chốt.
Nhưng với tinh thần kiên quyết đấu tranh chống tội phạm của lực lượng CA Thủ đô nên đối tượng đã không thể thoát.
Hiện tổ công tác đã bàn giao Hoàng Anh để tiếp tục điều tra mở rộng./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm