Án mạng kinh hoàng khiến 2 người chết, 1 người bị thương tại Đà Nẵng

(PLO) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết, đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng vừa xảy ra tại nhà trọ trong kiệt 717 đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 11h45 hôm nay, 24/7, nghe tiếng la hét phát ra từ ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê tại kiệt 717 đường Tôn Đản. Tại hiện trường, người dân tới hiện trường phát hiện 1 người chết; 1 người đang thoi thóp, sau đó tử vong trên đường đến bệnh viện; người còn lại bị thương nặng ở vùng đầu.

Danh tính hai người tử vong được xác định là Trần Chí (SN 1966, ngụ phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu). Người bị thương nặng vùng đầu được xác định là Lê Ngọc Việt (SN 1981, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

Nhận tin báo từ người dân, Công an phường Hòa Phát, lực lượng pháp y thành phố, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành các bước điều tra.

Thi thể 2 người tử vong được đưa về nhà xác thành phố. Riêng người bị thương nặng ở vùng đầu, xe cứu thương chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến án mạng kinh hoàng trên có thể do mâu thuẫn tình cảm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm