"Bà hỏa" ghé thăm xưởng lốp ô tô, dầu nhờn ở Quảng Ninh

(PLVN) - Rạng sáng 13/3, một nhà xưởng chứa lốp ô tô, dầu nhờn của văn phòng đại diện Công ty PET công nghiệp tại Cẩm Phả, Quảng Ninh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ hỏa hoạn may mắn không có thương vong về người.

Ngọn lửa bùng lớn trong đêm.

Ngọn lửa bùng lớn trong đêm.

Cụ thể vào lúc 1 giờ 30, người dân địa phương phát hiện xưởng ô tô có địa chỉ tại số 9, lô A1, khu đô thị mới phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả Quảng Ninh xuất hiện ngọn lửa lớn.

Cũng theo người dân ngọn lửa được cho là xuất phát từ khu xưởng chứa lốp ô tô, dầu nhờn của công ty trên. Do xung quanh đều là các vật liệu dễ cháy nên đám cháy nhanh chóng lan rộng và bùng lớn. Kèm theo đó, đám cháy tỏa ra nhiệt độ cao cùng khói đen có mùi khét khó chịu bao trùm khu dân cư.

 Đám cháy thiêu trụi xưởng lốp ô tô, dầu nhờn.

Ngay khi nhận được thông tin vụ cháy, hàng chục xe chữa cháy, tiếp nước của các lực lượng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Cẩm Phả, Đội chữa cháy và CNCH khu vực trung tâm (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh), Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hạ Long đã được huy động để nhanh chóng có mặt tại hiện trường chống cháy lan ra khu dân cư và dập tắt ngọn lửa.

Sau 5 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế, toàn bộ khu nhà xưởng đã bị ngọn lửa thiêu trụi. Vụ việc may mắn không có thương vong về người, thiệt hại tài sản doanh nghiệp đang được thống kê.

 Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm