Bàng hoàng phát hiện hàng xóm chết sau nhà mình

(PLO) - Nghe thấy tiếng cứu của anh Luân phía sau nhà, người hàng xóm chạy ra thì phát hiện nạn nhân nằm bất động, trên người không có thương tích nào.

Bàng hoàng phát hiện hàng xóm chết sau nhà mình

Chiều ngày 22/11, thông tin từ Công an huyện huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Phạm Văn Luân (19 tuổi, trú tại thôn 2, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).
Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, trong lúc anh Nguyễn Văn Cường (là hàng xóm nạn nhân) đang ngủ thì nghe thấy tiếng anh Luân kêu cứu từ phía sau nhà.
“Khi nghe tiếng kêu cứu tôi dậy bật điện chạy ra phía sau thì thấy Luân đã nằm bất động dưới đất. Lúc này, tôi hô hoán mọi người chạy đến dìu anh Luân vào trước sân để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, vừa đến giữa sân thì anh Luân đã tử vong”, anh Cường cho biết thêm.
 Hiệ trường vụ tai nạn.
Theo người nhà anh Luân cho biết, trước khi tử vong anh Luân vẫn đi làm bình thường, lúc về nhà không có biểu hiện khác lạ. Khoảng 23h ngày 21/11 thì anh Luân dậy đi đâu không rõ đến khi gia đình nhận được thông tin thì đã tử vong.
Sáng cùng ngày, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Trung tâm pháp y tiến đã tiến hành khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. 
Hiện nguyên nhân tử vong của anh Luân vẫn đang được điều tra, làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm