Bắt giữ 2 đối tượng giấu ma túy trong hộp diêm

(PLO) - Phát hiện hai đối tượng có nhiều điểm nghi vấn, tổ công tác tuần tra CAP Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện đối tượng giấu ma túy trong hộp diêm.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Khoảng 22h ngày 10/9, tổ công tác CAP Tứ Liên- CAQ Tây Hồ làm nhiệm vụ tuần tra tại ngõ 310 Nghi Tàm phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành kiểm tra hành chính. Tại thời điểm kiểm tra, một trong hai đối tượng xuất trình được giấy tờ tùy thân nhưng không xuất trình được giấy đăng ký xe máy. 
Trong khi tổ công tác đang yêu cầu người thanh niên điều khiển xe máy mở yên xe để kiểm tra thì đối tượng ngồi sau đã nhanh tay vứt một hộp nhỏ xuống đường. Lập tức tổ công tác yêu cầu nhặt lên và mở ra thì thấy bên trong có chứa gói bột màu trắng. Tổ công tác đã lập biên bản đồng thời đưa tang vật và đối tượng về trụ sở Công an để điều tra làm rõ. 
Tại cơ quan Công an nhân thân hai đối tượng được xác định là Chu Trí Dũng (SN 1989) có HKTT khu 6 Phú Lộc – Phù Ninh- Phú Thọ và Nguyễn Ngọc Huy (1989) có HKTT tại TP Bắc Giang, cả hai đối tượng cùng tạm trú tại Lô C3 Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và cùng làm nghề tự do. Riêng đối tượng Huy đã có 1 tiền án, bị TANTD TP Hà Nội xử lý 42 tháng tù giam về tội danh lưu hành tiền giả. 
Cả hai đối tượng đã khai nhận, trước đó Dũng và Huy đã hẹn nhau góp tiền mua ma túy để sử dụng. Sau khi góp được số tiền là 1,2 triệu đồng, Huy và Dũng liên hệ mua 1,110 gam ma túy đá và đang trên đường đi thuê nhà nghỉ để sử dụng thì bị phát hiện, bắt quả tang. 
Hai đối tượng khai nhận, đã từng nhiều lần chung tiền mua ma túy về sử dụng, và mỗi lần dùng một thủ đoạn khác nhau, lần này để đề phòng nếu bị công an kiểm tra, khi mua được ma túy đối tượng đã dùng băng dính đen quấn vào bao diêm để ngụy trang. Tuy nhiên khi bị tổ công tác kiểm tra, biết không thể qua mắt được đối tượng Dũng đã vứt xuống đường với ý định tẩu tán nhưng bất thành. 
Hiện đối tượng và tang vật đã được CAP Tứ Liên chuyển CAQ Tây Hồ để tiếp tục điều tra làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm