Bắt giữ nghi phạm đâm chết người trong quán nhậu ở Đồng Nai

(PLVN) - Cơ quan CSĐT -  Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Chau Thươl cùng 5 người liên quan để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Đinh Văn Tới (SN 1992, trú tại tỉnh An Giang).

Chau Thươl (thứ 3 từ trái qua) cùng các đối tượng khác tại cơ quan Công an

Chau Thươl (thứ 3 từ trái qua) cùng các đối tượng khác tại cơ quan Công an

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20h ngày 15/8, Chau Thươl (SN 1992, trú tại tỉnh An Giang) cùng 6 người khác đến một quán ăn ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) để ăn nhậu. 

Trong quá trình ăn nhậu, Chau Thươl đã nhổ nước bọt vào bàn nhậu kế bên của anh Đinh Văn Tới (SN 1992, trú tại tỉnh An Giang). 

Thấy vậy, anh Nguyễn Việt Linh (SN 1985, người cùng ngồi nhậu với anh Tới) cầm 1 ly bia qua bàn Chau Thươl mời uống và hỏi lý do tại sao lại phun nước bọt vào bàn của Linh. Tuy nhiên, nhóm của Chau Thươl không trả lời rồi tính tiền đi về.

Khoảng 30 phút sau, nhóm của Chau Thươl rủ thêm một số đối tượng mang theo dao và mã tấu quay trở lại quán nhậu 79, tìm nhóm của anh Tới để gây sự.

Khi thấy nhóm Chau Thươl mang hung khí xông vào quán, thì nhóm của anh Tới bỏ chạy.

Tuy nhiên, Chau Thươl đã rượt đuổi và dùng dao chém anh Tới khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh và đã bắt giữ Chau Thươl cùng 5 nghi can liên quan để điều tra về hành vi “Giết người”.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm