Bắt hai tên cướp táo tợn trong vụ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa

(PLO) - Lãnh đạo Công an Khánh Hòa cho biết đã bắt Trần Hoàng Nhật Hùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, đều ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa).

Hai nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng vừa bị bắt tối qua

Hai nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng vừa bị bắt tối qua

Lãnh đạo Công an Khánh Hòa cho biết "Đêm qua, hai tên cướp bị khống chế khi đang chạy xe máy đi trên đường ở thị xã Ninh Hòa".  Hai tên cướp táo tợn đã bị bắt giữ sau hai ngày gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

Khám xét nhà của tên cướp, cảnh sát thu được bốn khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn giống tại hiện trường. Hơn 3 tỷ đồng, số tiền cướp được, chúng mang đến ngôi nhà hoang, cách nhà của một gã cướp chừng một km, rồi đào đất chôn giấu đã được thu hồi.

Tang vật của vụ án

Đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng cho Phòng cảnh sát hình sự và Công an thị xã Ninh Hòa, mỗi đơn vị 10 triệu đồng sau khi phá được án.

Trước đó, khoảng trưa 5/9, hai người đàn ông đeo khẩu trang đã dừng xe trước Phòng giao dịch của Vietcombank tại đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa. Một đối tượng đã ở ngoài cảnh giới, đối tượng còn lại vào trong và thực hiện hành vi cướp tiền của ngân hàng và khách hàng đang giao dịch.

Đối tượng Trần Hoàng Nhật Hùng

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, tên cướp đã chĩa súng ngắn, khống chế nhân viên cùng những người khách, yêu cầu đưa tiền. Sau khi lấy được tiền, tên cướp nhanh chóng lao ra ngoài, nhảy lên xe đồng phạm bỏ chạy.

Theo lãnh đạo ngân hàng, khi xảy ra cướp tại chi nhánh có hơn chục người cùng với ba bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến bảo vệ không phát hiện. "Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu", lãnh đạo cho hay.

 

 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm