Bắt kẻ chủ mưu trong vụ cô gái bị đánh đến sảy thai

(PLVN) - Dũng được cho có vai trò chủ mưu vụ hành hạ cô gái 18 tuổi đến sảy thai.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Ngày 23/4, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đã bắt được Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), nghi phạm chủ mưu giam giữ, tra tấn chị H.N.Y (SN 2001, ngụ tỉnh Long An) đến sảy thai.

Quá trình điều tra, cảnh sát làm rõ Dũng có vai trò chủ mưu vụ hành hạ Y. Sau khi gây án, Dũng bỏ trốn và bị công an bắt giữ tại một khách sạn ở quận Bình Tân. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang truy bắt Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái Dũng).

Theo điều tra, anh trai Y nợ Dũng số tiền 1,6 triệu đồng nhưng không trả. Ngày 22/3, Y đến chơi tại nhà của Dũng ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh nhưng sau đó bị giam cầm trong căn nhà này.

Y bị Dũng, Huyền và Khang dùng dây trói chân tay, tra tấn. Nghi phạm Dũng còn chụp hình gửi cho anh trai của Y, yêu cầu người này đến trả tiền nhưng không được chấp nhận. Y bị tra tấn dẫn đến sinh non, thai nhi tử vong trong bụng

Đến ngày 10/4, nhận thấy tình hình sức khỏe nạn nhân xấu đi, Huyền gọi cho một người bạn đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương, mình đầy vết bỏng. 

Khi nằm tại bệnh viện, Y mới liên lạc được với gia đình để cầu cứu. Cha của nạn nhân ngay lập tức đến công an tố cáo nhóm người trên.

Vụ việc được Công an huyện Bình Chánh vào cuộc điều tra. Dũng và Huyền đã bỏ trốn. Riêng Khang bị bắt giữ, người này khai nhận làm theo lệnh của Dũng. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Án mạng trong bữa cơm

Án mạng trong bữa cơm

(PLVN) - Vụ án mạng xảy ra tại Thái Bình. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng do mâu thuẫn trong lúc ăn cơm, Cường dùng dao sát hại người phụ nữ 30 tuổi rồi tự đâm vào bụng mình tự sát.
Đọc thêm