Bắt kẻ nhẫn tâm lùi xe đâm nạn nhân sau khi gây tai nạn

(PLO) -Khoảng 11h ngày 3/3, một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Xã Đàn (Quận Đống Đa, Hà Nội) làm một người bị thương nặng.

Bắt kẻ nhẫn tâm lùi xe đâm nạn nhân sau khi gây tai nạn

Theo Trung tá Nguyễn Danh Khởi – đội phó Đội CSGT quận Đống Đa, vào thời điểm trên, một chiếc xe hiệu Toyota Land Cruiser (BKS 29U-4036) đi từ hướng Xã Đàn về Ô Chừa Dừa thì tông phải một cô gái đang leo qua dải phân cách để băng qua đường.

Vụ tai nạn đã làm cô gái bị thương nặng và được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Lái xe sau khi gây tai nạn đã bỏ chạy tiếp khỏi hiện trường và sau đó đã đâm và leo lên dải phân cách.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, người đàn ông này sau khi va phải cô gái làm nạn nhân bị té ngã choáng và đang lồm cồm bò dậy thì bất ngờ lái xe đã cho lùi xe đâm cô gái thêm một lần nữa khiến nạn nhân bị nguy kịch. Trước hành động nhẫn tâm của lái xe, một số người đã đuổi theo và bắt được người đàn ông này và bàn giao về trụ sở Công an.

Tại đây, danh tính của thủ phạm được xác định là Đỗ Tú Anh (SN 1982, trú tại Đống Đa, Hà Nội), trong người lúc ấy có mùi rượu. Nạn nhân là Nguyễn Thị Q (SN 1993, Vinh, Nghệ An) bị chấn thương sọ não hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Xanh-Pôn.

Mặc khác, hiện trường cho thấy cô gái nạn nhân cũng có một phần lỗi khi đã qua đường tại dải phân cách. Đây là một vụ trọng án nên CSGT chỉ có vai trò hỗ trợ. Trực tiếp điều tra tìm hiểu vụ việc là đội CSĐT.

Một điều tra viên trực tiếp xử lý vụ việc cho biết: hiện cơ quan chức năng đang điều tra tìm hiểu việc, cũng chưa thể khẳng định có chuyện lái xe đâm cô gái hai lần như thông tin trên mạng đã đăng tải.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm